Xung quanh Vinhomes Gardenia có dự án nào


Dự án nổi bật xung quanh Vinhomes Gardenia

Phối cảnh dự án Hateco Xuân Phương

Là dự án cao cấp đầu tiên xuất hiện tại khu vực Mỹ Đình, Vinhomes Gardenia sau khi xuất hiện đã tạo nên một hiệu ứng khiến rất nhiều chủ đầu tư đổ về đây triển khai các sản phẩm cao cấp. Vậy hiện tại xung quanh Vinhomes Mỹ Đình có những dự án nổi bật nào? Tại bài viết này chúng tôi xin đưa ra một trong những dự án nổi bật nhất.

Dự án mà chúng tôi đang muốn nói đến đó là Hateco Xuân Phương. Đây là một trong những dự án trọng điểm của chủ đầu tư Hateco tại khu vực Mỹ Đình. Tiếp nối những thành công từ dự án Hateco Hoàng Mai, chủ đầu tư tiếp tục triển khai dự án này với mong muốn đem lại cho cư dân một môi trường giống trong mơ, giống với những gì cư dân tại Vinhomes Gardenia đang được hưởng.

Chung cư Hateco Xuân Phương hay còn được gọi là Hateco Apollo có hệ thống giao thông thuận lợi khi tọa lạc trên trục đường 70 kéo dài, xuyên suốt từ Đại Lộ Thăng Long, qua Đỗ Đức Dục và đường 32 giúp cư dân di chuyển dễ dàng vào các khu vực trung tâm hoặc đi đến các tỉnh thành lân cận một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, dự án nằm trong khu vực có hạ tầng đồng bộ đã hoàn thiện gần xong với các trường học, chờ và khu đô thị lớn như: Khu đô thị Xuân Phương, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Gardenia nên cư dân tại đây được sử dụng những tiện ích hiện đại.

Tương lai, khi mà dự án được hoàn thành, đây sẽ là một điểm dừng chân lý tưởng cho khách hàng muốn sở hữu một nơi an cư hoàn hảo, hưởng trọn tiện ích.

Quý khách có thể tìm hiểu chi tiết vị trí dự án tại http://hatecoxuanphuong.xyz/vi-tri-hateco-xuan-phuong