Vinpearl Đà Lạt


Giới thiệu chủ đầu tư dự án Vinpearl Đà Lạt

Nói đến Vinpearl là chúng ta nhớ ngay đến VinGroup, ông chủ lớn của hàng loạt những thương hiệu hàng đầu Việt Nam hiện nay như Vinhomes, VinMart, VinMec, VinSchool….

Phối cảnh Dự án Vinpearl Đà Lạt

Phối cảnh Dự án Vinpearl Đà Lạt

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng Việt Nam và quốc tế những khu vui chơi giải trí tuyệt vời ngay tại các điểm du lịch hàng đầu tại Việt Nam nên VinGroup đã xuây dựng chuỗi sản phẩm Vinpearl của mình tại Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long và gần đây nhất chính là Vinpearl Đà Lạt.

VinGroup là ai?

Vingroup được thành lập vào năm 1993 bởi những người Việt trẻ tài năng ở Ukraina và cho đến nay, VinGroup đã trở thành tập đoàn hùng mạnh nhất tại Việt Nam với hàng loạt những lĩnh vực kinh doanh khác nhau và đều thu về thành công vang dội.

Với tầm nhìn dài hạn cùng quan điểm kinh doanh rất văn minh của mình, Vingroup tập trung vào nghành di lịch và đầu tư BĐS với hai thương hiệu lớn là Vinhomes và VinPearl.

TIN TỨC DỰ ÁN: PH Complex Nha Trang

Những dịch vụ tại Vinpearl Đà Lạt

Những dịch vụ tại Vinpearl Đà Lạt

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, cho đến nay dù đi đến đâu khi nói đến nhà ở chất lượng cao người ta cũng nhớ đến Vinhomes, đi mua sắm nhớ đến Vincom, đi du lịch nghỉ dưỡng và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời sẽ nghĩ đến Vinpearl.

Nếu như trước đây, các dự án Vinpearl được VinGroup xây dựng chủ yếu tại các vùng du lịch biển như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hạ Long thì nay đã và đang triển khai tại Đà Lạt với siêu dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Lạt. Và nơi này sẽ trở thành điểm đến hút khách nhất thành phố mù sương trong năm tới.

 

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN MỚI: Chung cư Tràng an Residence