Vinhomes Gallery Giảng võ


Cảm nhận cuộc sống thượng lưu tại Officetel Vinhomes Gallery Giảng võ

là dự án trọng điểm của tập đoàn VinGroup tại địa chỉ số 148 đường Giảng Võ – quận Ba Đình – thành phố Hà Nội với hàng loạt các ưu thế lớn như vị trí, thiết kế đến hệ thống tiện ích. Để ngay khi hoàn thiện và đi vào sử dụng nơi đây sẽ trở thành niềm tự hào về một chốn an cư hoàn hảo của chính cư dân.

khu vực bể bơi của Vinhomes Gallery Giảng võ

khu vực bể bơi của Vinhomes Gallery Giảng võ

Không gian sống an lành tại Hà nội

Nếu như khu vực Giảng Võ, Ngọc Khánh, Kim Mã… được đánh giá là nơi có mật độ dân số lớn cũng như tình trạng môi trường đáng báo động nhất ở Hà Nội thì khi đến với Vinhomes Gallery mọi cảm nhận của quý vị sẽ hoàn toàn khác. Bởi lẽ, nơi đây sở hữu bầu không khí trong lành xanh mát khi được bao bọc bởi những hàng cây xanh, hồ trước trong cùng vườn hoa khoe sắc quanh năm.

Bởi vậy, nếu quý vị muốn tìm thấy một căn hộ nơi trung tâm mà giá trị sống không hề thua kém một dự án nào ở khu vực ngoại thành về mặt chất lượng bầu không khí và cảnh quan thiên nhiên thì chắc chắn rằng Căn hộ Gallery không thể loại bỏ ra danh sách.

cảnh quan bên trong của Vinhomes Gallery Giảng võ

cảnh quan bên trong của Vinhomes Gallery Giảng võ

Thiết kế nội thất chuẩn thượng lưu của Vinhomes Giảng võ

Bên cạnh vẻ đẹp choáng ngợp của 10 tòa chung cư thì ngay tại trong căn hộ ở Vinhomes Gallery cũng đều sở hữu lối thiết kế đẳng cấp, hiện đại theo hơi thở của phương Tây thời kỳ hiện đại.

Tất cả các chi tiết, các mảng không gian phối hợp nhịp nhàng và đồng nhất hình thành nên chỉnh thể không thể tuyệt vơi hơn.

 

TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN: Dự án Biệt thự Vinhomes Star City thanh hóa

 

TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN: Dự án Shophouse Vinhomes West Point Phạm Hùng