Vinhomes D’. Palais Louis


Vinhomes D’. Palais Louis tạo lập một không gian sống riêng. Nhận đặt chỗ mua căn hộ dành cho khách hàng thiện chí

Mặc dù đã được xây dựng từ năm 2013, và hiện tại tính tới tháng 6/2017 tòa nhà Vinhomes Nguyễn Văn huyên đã sắp hoàn thiện xong, tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại những căn hộ đầu tiên mới được bán ra thị trường, qua đó đủ để thấy tiềm lực tài chính lớn mạnh là chủ đầu tư Tân Hoàng MInh sở hữu, khi xây xong căn hộ mới cần phải bán.

Với thiết kế bên ngoài Vinhomes D’. Palais Louis đẹp mắt, cùng với đó là sự mới lạ, đột phá trong thiết kế cảnh quan tòa nhà. và kéo theo đó là hạ tầng tiện ích khá hiện đại và hoàn thiện. mặt đường nguyễn văn huyên kéo dài cũng đã được hoàn thiện để kết nối từ đường cầu giấy với đường Hoàng Quốc Việt,

Hoàn thiện Vinhomes D'. Palais Louis trong năm 2017

Hoàn thiện Vinhomes D’. Palais Louis trong năm 2017

Bên trong Chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên cũng được lắp đặt, và sử dụng hệ thống ánh sáng thu hút khách hàng, khiến cho cư dân ngay khi bước vào căn hộ đã có thể cảm nhận được 1 cuộc sống hạnh phúc.
Ngoài ra khác với các dự án Vinhome Gallery của CĐT Tân Hoàng Minh trước đây, thì dự án Vinhomes D’. Palais Louis còn là sự kết hợp tuyệt vời của Vingroup bổ trợ tạo thành 1 dự án hoàn hảo tự trước tới nay.
Tiện ích, hạ tầng, hệ thống dịch vụ đang được xây dựng và làm tại Vinhomes Melodia hết sức đầy đủ, thậm chí còn tiện nghi nhất tại Hà Nội hiện nay. Ngay cả những siêu thị lớn như Vinmart, hay những thương hiệu cửa hàng thời trang lớn như Lacosta, Gucci,… đều có tại 4 tầng thương mại của Vinhomes D’. Palais De Louis đủ thấy mức độ đẳng cấp của những cư dân tương lai tại đây.
Tiện ích chăm sóc sức khỏe cũng là điểm đáng lưu tâm tới,  khi mà Chủ đầu tư đã dành cả tầng 3 của tòa nhà làm phòng khám đa khoa quốc tế..
xây dựng Vinhomes D'. Palais Louis mất thời gian dài

Hơn nữa mức giá bán FLC Sầm Sơn giai đoạn 2 khá hợp lý trên thị trường hiện nay