Vinhomes Aqua Villas


Mặt bằng dự án Vinhomes Aqua Villas

Dự án BĐS lớn nhất Thanh Hóa do chủ đầu tư VinGroup thực hiện mang tên Vinhomes Thanh Hóa sẽ được khởi công xây dựng vào đầu tháng 12 sắp tới trên khu đất rộng lớn giữa trung tâm thành phố, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt cho thị trường BĐS Miền Trung nói riêng và toàn quốc nói chung.

sống yên bình ở Vinhomes Aqua Villas

sống yên bình ở Vinhomes Aqua Villas – Ảnh chỉ mang tính minh họa

Mặt bằng chi tiết dự án

Khu đô thị cao cấp này được đầu tư xây dựng tại địa chỉ số 27 đường Trần Phú, phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa với tổng diện tích lên tới 36112m2 và diện tích xây dựng khu nhà phố thương mại là 13.852m2.

Tại đây, chủ đầu tư tập trung xây dựng hàng loạt các hạng mục khác nhau, tiêu biểu nhất trong đợt mở bán đầu tiên này chính là khu nhà phố thương mại nằm ở khu vực trung tâm dự án. Trung tâm thương mại Vincom, khách sạn 5 sao siêu sang Vinpearl đều được thiết kế bởi bàn tay của những kiến trúc sư hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.

Xem Thêm nội dung: Chung cư Hatay Millennium

khu nhà phố Vinhomes Aqua Villas

khu nhà phố Vinhomes Aqua Villas – Ảnh chỉ mang tính minh họa

Trong thời gian tới, để hoàn thiện dự án của mình chủ đầu tư còn mang đến cho khách hàng của mình hàng loạt các siêu phẩm khác như khu biệt thự, nhà liền kề và chung cư cao cấp. Với mục tiêu giúp cho người dân thành phố Thanh Hóa có được một không gian sống thật sự đẳng cấp thì VinGroup đã đổ về lượng vốn không hề nhỏ, cùng với tình yêu, tâm huyết cũng như kinh nghiệm của mình thì chắc chắn dự án Vinhomes Aqua Villas của VinGroup sẽ trở thành chốn phồn hoa bậc nhất tại thành phố này trong tương lai không xa.

(LƯU Ý: THÔNG TIN TRÊN WEBSITE CHỈ MANG TÍNH THAM KHẢO)

XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Five Star Westlake