Vincity Ocean park Gia Lâm


Vincity Ocean park Gia Lâm– Giá trị sống hoàn hảo cho mọi gia đình , một địa điểm an cư sinh sống trong nhiều năm tới rất thích hợp.

Những ngôi nhà Vinhomes được đánh giá là một trong những dự án thu hút được số lượng khách hàng quan tâm lớn hàng đầu trong tất cả các dự án trong chuỗi Vinhomes, đặc biệt là khu nhà liền kề chất lượng cao nằm ngay vị trí đẹp nhất khu vực tạo nên giá trị sống thật sự đẳng cấp cho cư dân.

Và Vincity – với cùng chủ đầu tư Vingroup chắc chắn sẽ không thua kém những dự án BĐs trước đây được, hoặc chí ít cũng phải đạt được tới 95% như các dự án Vinhomes triển khai trước đây.

ảnh minh họa - tiện ích tại Vincity Ocean park Gia lâm

ảnh minh họa – tiện ích tại Vincity Ocean park Gia lâm

Lý do khách hàng nên chọn liền kề tại Quận Gia lâm

Rất nhiều hộ dân đang sống tại khu nhà liền kề Ocean park đã chia sẻ về chốn an cư của họ cũ trước khi chuyển đến đây. Sống tại khu vực nội thành tuy gần nhiều chốn giải trí sầm uất nhưng đổi lại là một khu nhà chật chội, ẩm mốc ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của trẻ nhỏ, đặc biệt là khu phố Cổ nên ngay khi thấy Vincity Gia lâm ra mắt, động thổ và triển khai xây dựng họ đã sẵn sàng chi tiền đầu tư ngay một căn để giúp cả gia đình mình có một chốn an cư mới tốt hơn.

Bởi những nhà đầu tư tại phố cổ đều là những người rất tinh ý và sành sỏi, họ có rất nhiều kinh nghiệm khi mua 1 bất động sản, vì vậy chỉ cần thoạt nhìn ra 1 dự án tốt là họ có thể nhận biết được ngay, việc họ bỏ tiền mua 10 – 15 căn chung cư Vincity là điều dễ dàng như họ mua 1 chiếc áo hàng hiệu vậy.

Tận hưởng niềm vui sống tại liền kề Vincity Ocean park

Bên cạnh môi trường sinh thái độc đáo trong lành thì nơi đây còn sở hữu lối kiến trúc đặc biệt riêng có theo phong cách của VinGroup, chủ đầu tư luôn luôn giữ vững quan điểm tạo dựng lên nơi ở với yếu tố con người được lấy làm trung tâm để có thể tạo dựng nên giá trị thật sự tuyệt vời. Chính vì vậy mà khi đến với Vincity Hà nội cư dân sẽ thự sự được thuyết phục bởi các ưu thế tuyệt vời mà dự án này sở hữu.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi có thể tư vấn chính xác hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Vincity Ocean Park https://vincity.info.vn/vincity-ocean-park-gia-lam/