Vincity Hoàng Mai


Tận hưởng cuộc sống an lành tại Vincity Hoàng Mai

Để tìm thấy cho mình một khu đô thị trong mơ với hệ thống cây xanh được bố trí hợp lý giúp cho bầu không khí trong khu vực trong lành, mát mẻ tại quận Hoàng Mai chắc chắn không phải là điều dễ dàng.

Phối cảnh Vincity Hoàng Mai

Phối cảnh Vincity Hoàng Mai

Tuy nhiên, quý vị đừng vội bỏ cuộc vì tập đoàn VinGroup đã mang đến cho người dân thủ đô sản phẩm BĐS tầm trung mang tên Vincity Hoàng Mai với hứa hẹn sẽ trở thành điểm sống lý tưởng có giá rẻ nhất tại Hà Nội hiện nay.

Những tiện ích có tại Vincity Hoàng Mai

Ngoài vấn đề vị trí địa lý, thiết kế căn hộ hay dịch vụ tại chỗ thì những tiện ích tốt trong các dự án của VinGroup vẫn luôn khiến cho cư dân cảm thấy rất hài lòng. Và ở Vincity Hoàng Mai cũng không hề đi xa ra khỏi điều ấy khi được chủ đầu tư trang bị cho:

  • Trường mầm non quốc tế
  • Trường học liên cấp VinSchool có xe đưa đón với chất lượng giáo dục hoàn hảo
  • Bệnh viện VinMec
  • Siêu thị VinMark..
  • Vườn cây xanh, đường dạo bộ hiện đại, trong lành và gần gũi bới thiên nhiên.
Vị trí tham khảo của Vincity Hoàng Mai

Vị trí tham khảo của Vincity Hoàng Mai

Chính những yếu tố mang tầm quan trọng đặc biệt với cuộc sống sinh hoạt của người dân được bố trí khép kín như thế này. VinGroup cũng đã thành công vang dội trong lĩnh vực giúp cho người dân thủ đô tìm thấy chốn an cư ổn định, chất lượng sống tốt và giá thành hợp lý trong tương lai không xa.

Chính những yếu tố này có thể khẳng định rằng, Vincity Hoàng Mai xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sinh sống trong môi trường văn minh và hiện đại như tại đây.

THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT:  Chung cư 40 Thịnh Liệt