Vị trí dự án chung cư X2 Đại Kim


Tọa lạc trên khi đất vàng của quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội, Vị trí chung cư X2 Đại Kim Hoàng Mai đã và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án nằm kề cận những tuyến đường lớn lại thuộc khu vực phát triển mạnh của thủ đô nên tạo sự kết nối nhanh cho cư dân với các dịch vụ tiện ích, mang lại một cuộc sống đẳng cấp nhất. 

giới thiệu về Dự án X2 Đại Kim

Chung cư có vị trí đẹp nằm cạnh tuyến đường giao thông huyết mạch 

Dự án X2 Đại Kim tọa lạc tại phường Đại Kim quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội, nơi trung tâm hành chính của thủ đô. Dự án nằm kề cận tuyến đường Giải Phóng – con đường cửa ngõ phía Nam của Hà Nội, nơi mà bắt buộc bạn phải đi qua đến đến được các tỉnh thuộc ngoại thành Hà Nội. Bạn chỉ cần tản bộ vài phút trên trục đường Giải Phóng đã có thể đến được bến xe Giáp Bát hay bến xe Nước Ngầm, những bến xe lớn của thủ đô, nơi đưa bạn về quê nhà với những chuyến xe an toàn nhất. 

Ngoài ra với trục đường Đại Cồ Việt – Phố Huế cũng giúp cho các cư dân sinh sống tại đây có thể dễ dàng kết nối tới khu vực trung tâm hành chính, khu văn phòng, hay tới khu phố cổ 36 phố phường để vui chơi vào dịp cuối tuần.

Dự án hiện nay cũng cách không xa đường vành đai 3 trên cao và đầu cao tốc Pháp Vân. Với vị trí đó, cư dân của Chung cư X2 Đại Kim chỉ mất tối đa 15 phút để tới bến xe Mỹ Đình và cũng chưa đầy 40 phút để di chuyển đến sân bay Nội Bài. 

Xem thêm tin mới tại: http://duanfivestarresident.com/