Vì sao nên lựa chọn Sunshine Green Iconic 


Vị trí đắc địa bậc nhất, không gian sống vừa xanh tươi lại vừa xa hoa, hiện đại là những điều xuất hiện tại Vị trí Chung cư Sunshine Green Iconic. Tất cả mang đến cho khách hàng một cuộc sống vương giả, khác biệt so với phần còn lại của thủ đô, để khách hàng cảm nhận được rằng bản thân mình là độc nhất, là sang trọng và quý phái bậc nhất. Đó chính là lý do mà khách hàng nên chọn Chung cư sang xịn mịn đẹp nhất tại quận Long Biên. 

Khu nhà được quy hoạch đẹp lại nằm ở vị trí vô cùng đắc địa 

Nằm ở trung tâm của quận Long Biên, Chung cư cao cấp Sunshine Green Iconic giúp cho khách hàng sinh sống tại đây có thể di chuyển thuận lợi tới mọi đầu mối giao thông quan trọng của thủ đô như quốc lộ 5, bến xe Gia Lâm, cầu Thanh Trì….

Trong vòng bán kính 5km quanh Siêu Dự án mang tên “Green Iconic” còn là hàng loạt các trung tâm thương mại, các chợ lớn như AEON Mall Long Biên, Vincom Megamall Long Biên, chợ đầu mối Long Biên,.. 

Cùng với đó là hàng loạt các trường đại học, bệnh viện lớn cách Khu đô thị 17000m2 của chủ đầu tư Sunshine Group chưa đầy 5km như đại học nông nghiệp Hà Nội, đại học VinUni, hay bệnh viện trung ương quân đội 108, bệnh viện Hữu Nghị, bệnh viện đa khoa Đức Giang.

Đây chính là những địa chỉ cung cấp đến khách hàng của Sunshine Green Iconic những dịch vụ y tế, giáo dục chất lượng cao hàng đầu tại Hà Nội.  Vì thế mà khi sinh sống tại đây, cư dân sẽ có thể cảm nhậnn được sự tiện lợi nhờ việc được sống trong 1 khu vực có giao thông thông thoáng, dễ dàng trong việc di chuyển và đi lại tới khắp mọi nơi