Twin Tower Đà Nẵng


Twin Tower Đà Nẵng có những gì để thu hút giới đầu tư?

Twin Towers được biết đến là dự án mới tại thành phố biển Miền Trung chuẩn bị được chủ đầu tư T&T Group ra mắt thị trường đầu năm 2018 tới đây.

phối cảnh tòa tháp Twin Tower Đà Nẵng

phối cảnh tòa tháp Twin Tower Đà Nẵng

Trong số hàng trăm dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn nhỏ đang được xây dựng tại khu vực thành phố Đà Nẵng hiện nay thì Twin Towers vẫn hoàn toàn nổi bật và thu hút được sự chú ý đặc biệt của khách hàng đầu tư nhờ vào các yếu tố đặc biệt của mình.

  • Twin Towers sở hữu vị trí đẹp bậc nhất thành phố Đà Nẵng hiện nay, tại tuyến đường trung tâm ven biển Mỹ Khê mang tên Võ Nguyên Giáp. Đây không chỉ là tuyến đường mới mà còn có quy hoạch đồng bộ, hiện đại và nối liền hàng loạt các điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài thành phố.
  • Chủ đầu tư chung cư 47 cát linh uy tín: T&T là đơn vị có chiến lược phát triển khoa học, đúng lộ trình cùng phương án kinh doanh tối ưu khiến cho tập đoàn này sở hữu khối tài sản khổng lồ.Cùng với đó chính là khả năng quản lý và đội ngũ nhân viên siêu hoành tráng nên chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng và các nhà đầu tư có được những lợi ích tuyệt vời nhất.
Bể bơi nước mặn tại Dự án Twin Tower Đà Nẵng

Bể bơi nước mặn tại Dự án Twin Tower Đà Nẵng

  • Tiềm năng du lịch Đà Nẵng: Dù khách sạn có đẹp đến đâu, tiện ích đến độ nào, giá siêu rẻ mà không có khách thì cũng hoàn toàn vô nghĩa. Tuy nhiên, với số lượng khách du lịch lên tới hàng trăm triệu lượt mỗi năm đổ về Mỹ Khê thì khách đầu tư hoàn toàn có cơ sở để an tâm vào khả năng sinh lời của Twin Tower Đà Nẵng

THÔNG TIN MỞ BÁN NHÀ ĐẤT: Coco Musica resort