Times Square Đà Nẵng


Tổng quan dự án Condotel Times Square Đà Nẵng

Condotel đang là loại hình sản phẩm BĐS rất hot tại thành phố Đà Nẵng nhờ vào khả năng chiều lòng nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư của khách hàng.

Thông tin bài viết Times Square Đà Nẵng

Thông tin bài viết Times Square Đà Nẵng

Là một sự góp mặt rất đáng chú ý trong năm nay, căn hộ khách sạn Times Square là dự án khách sạn – căn hộ sang trọng với tiềm năng hút khách cực lớn khi đi vào hoạt động.

Thông tin tổng quát dự án Times Square Đà Nẵng

Dự án có tên đầy đủ là: Tổ hợp trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp và khách sạn Time Square
ĐỊa chỉ: Đường Võ Nguyên Giáp, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng, trên khu đất rộng 2.1ha do Công ty cổ phần tập đoàn Phương Trang( T&T Group) đầu tư và xây dựng. Hiện tại, dự án này đang được phân phối bởi công ty cổ phần địa ốc toàn cầu Word Realty uy tín với hàng trăm khách sạn cùng phân khúc trên toàn thế giới nằm trong diện trao đổi kỳ nghỉ dành cho khách hàng.

GIỚI THIỆU VỀ: chung cư Newtatco Xuân Đỉnh

khu vực cảnh quan tại  Times Square Đà Nẵng

khu vực cảnh quan tại Times Square Đà Nẵng

Tại đây sẽ có 1 tòa khách sạn cao 60 tầng và toàn condotel cao từ 40 đến 50 tầng. Đây sẽ là nơi nghỉ dưỡng của hàng ngàn khách hàng trong thời gian sắp tới. Theo thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư, dự án bắt đầu được xây dựng từ quý II năm 2017 và về tay chủ nhân vào cuối năm 2019 dưới hình thức sở hữu vĩnh viễn và được cấp sổ đỏ.

Với tiềm năng kinh tế hùng mạnh và kinh nghiệm quản lý chuyên nghiệp, Phương Trang chắc chắn sẽ mang đến thị trường BĐS thành phố Đà Nẵng một siêu dự án hoành tráng, một chốn nghỉ dưỡng thiên đường và là cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận cho những nhà kinh doanh tài ba mang tên Times Square Đà Nẵng

 

NGUỒN THÔNG TIN MỚI MẺ: Chung cư 110 Cầu Giấy