Tìm hiểu hệ thống chung cư Arcadia


Trong 3 tòa chung cư Arcadia có thể nói, mỗi một tòa đều mang ưu điểm riêng để cư dân lựa chọn cho mình. Tuy nhiên, có lẽ tòa gây ấn tượng mạnh mẽ nhất sẽ là tòa A3 với hệ thống căn hộ sang trọng và cao cấp được xây dựng theo phong cách hiện đại Singapore; thiết kế chữ I nổi bật, vượt trội…

Phối cảnh chung cư Arcadia

Phối cảnh chung cư Arcadia

1. CÁC LOẠI HÌNH CHUNG CƯ ARCADIA MỸ ĐÌNH 

Dự án chung cư Arcadia kế thừa và phát huy ưu điểm trong thiết kế của dự án Vinhomes trước, các căn hộ chung cư Arcadia dự kiến thiết kế hiện đại, thông thoáng đảm bảo 100% đón gió và ánh sáng tự nhiên, tối ưu hóa công năng sử dụng. Hứa hẹn tiếp tục là dự án nổi bật, với thiết kế ấn tượng.

2. THÔNG TIN SỐ LIỆU QUY HOẠCH

Chung cư Arcadia tọa lạc tại phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội với diện tích 16.413 m2. Trong đó, diện tích xây dựng: 7.259 m2 , diện tích sàn xây dựng 242.259m2. 

 

ƯU ĐIỂM & KHÁC BIỆT

>> Tập đoàn VinGroup – Chủ đầu tư uy tín: Chung cư Arcadia Mỹ Đình được đầu tư bởi Vingroup.  Mua BĐS của Vingroup khách hàng được hưởng:

+ Sản phẩm chất lượng

+giá trị gia tăng theo thời gian

+ Khả năng sinh lời cao

+ Hưởng ưu đãi đặc biệt từ chính sách

>> Chung cư Arcadia tọa lạc tại mảnh đất vàng: nằm tại mảnh đất vàng cuối cùng trên đường Hàm Nghi – Nam Từ Liêm – Hà Nội, giao với các đường quan trọng và gần khu vực trọng điểm như: trường đại học: các trung tâm thương mại, bệnh viện 198..v..v

Chính vì vậy giúp cư dân thuận tiện giao thông, và ngay cả việc mua để đầu tư cũng có tiềm năng rất lớn.


>> Thời gian bàn giao ngắn:
Khách hàng sẽ được NHẬN NHÀ FULL NỘI THẤT vào tháng 11/2017


>> Môi trường sống cân bằng: Chung cư Arcadia
 sở hữu tiện ích và không gian xanh vượt trội. Bạn dễ dàng cân bằng sức khỏe, trạng thái, thể chất và sức khỏe tâm hồn khi sống tại đây. Đây là nơi tổ ấm chan hòa nắng ban mai.

>> Sở hữu những dịch vụ, tiện ích hàng đầu: dự án sở hữu dịch vụ và tiện ích vượt trội như: khu vui chơi trẻ em; khu nhà phố thương mại; khu chăm sóc sức khỏe Vinmec; khu bể bơi; hệ thống trường học Vinschool; hệ thống cảnh quan cây xanh; phòng tập Gym;… giúp những người cư dân tại dự án có được cuộc sống hiện đại và tiện nghi bậc nhất.