Tiến độ của dự án Sunshine Heritage Resort 


Tiến độ triển khai của một dự án là vấn đề được quan tâm hàng đầu với những khách hàng quan tâm tới nó. Với một dự án lớn như Khu đô thị Sunshine Sơn Tây, tiến độ triển khai lại càng quan trọng hơn, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của hàng nghìn khách hàng. Vậy dự án Sunshine Heritage Resort đang được triển khai đến đâu và chủ đầu tư có những cam kết gì về tiến độ ấy?

cảnh quan quy hoạch đẹp nhất tại Dự án Sunshine Heritage Resort

Tiến độ của  dự án đã thực hiện tới đâu? 

là một dự án lớn, với diện tích mặt bằng xây dựng lên tới 200ha. Chính vì thế, việc đảm bảo công tác giải phóng mặt bằng đúng tiến độ được cho là công tác quan trọng nhất khi triển khai dự án. Tại Mặt bằng Dự án Sunshine Heritage Resort, công tác giải phóng mặt bằng đã được tiến hành xong xuôi từ đầu năm 2019, hiện tại, toàn bộ 200ha trong quỹ đất của dự án đã được phân lô và sẵn sàng cho công tác xây dựng.

Cùng với đó, các thủ tục pháp lý cho dự án đã được chủ đầu tư chuẩn bị đầy đủ, từ giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh và giấy phép đầu tư cho đến sổ bìa đỏ của dự án, tất cả tạo điều kiện cơ bản và thuận lợi nhất cho dự án Sunshine Resort sơn tây đi đúng theo tiến độ, cũng như tạo tâm lý yên tâm cho khách hàng khi đầu tư vào dự án này, tránh xảy ra các tranh chấp về sau, cũng như tránh xảy ra các trường hợp dự án treo, dự án ma ảnh hưởng tới tiến độ của dự án.

Cũng trong thời gian này, khu căn hộ mẫu của dự án cũng bắt đầu hoàn thành đón khách tới tham quan, bên cạnh một khu trưng bày sa bàn và bản vẽ thiết kế của dự án Sunshine Heritage Resort, tạo cho khách hàng cái nhìn tổng thể và trực quan nhất về một dự án quy mô trong tương lai không xa.