Thiết kế mặt bằng khu căn hộ Sunshine Empire


Khu căn hộ được xây dựng trên 33% quỹ đất của dự án bao gồm 5 tòa nhà cao tầng đặt giữa hệ thống cảnh quan xanh tươi. Trong đó 2 tòa nhà cao 47 tầng, 1 tòa nhà cao 35 tầng và 2 tòa nhà cao 39 tầng. Tại mỗi tòa nhà đều cho xây dựng 3 tầng hầm làm bãi đỗ xe và 3 tầng đế làm trung tâm thương mại.

Để cung cấp cho quý vị thông tin đầy đủ và rõ ràng hơn, thì chúng tôi xin được chia sẻ Thiết kế mỗi tòa nhà cụ thể như sau:

2 tòa 47 tầng của Dự án Sunshine Empire được thiết kế thành tổ hợp khách sạn 5 sao cao cấp và các văn phòng làm việc. Đây là khu mà sunshine group sẽ tự vận hành và tìm kiếm khách hàng đang cần thuê khách sạn, hoặc là những công ty lớn đang tìm kiếm địa điểm để làm văn phòng.

3 tòa còn lại được thiết kế thành các căn hộ chung cư cao cấp đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Các căn hộ tại đây có từ 2 đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 80 đến 140m2/ căn. Và đáng chú ý hơn là 100 căn Studio có diện tích 30m2 với mức giá bán rất vừa túi tiền.

Tại đây còn thiết kế thêm 150 lô biệt thự sang trọng có diện tích từ 120 đến 300m2, xây cao 3 đến 5 tầng theo phong cách hoàng gia.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về thiết kế mặt bằng căn hộ Sunshine Empire. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm các thông tin về dự án và có cơ hội sở hữu những căn hộ cao cấp nhất.