Thiết kế hoàn chỉnh của Dự án Harmony Square


Các căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư Harmony Square còn mang thiết kế khá đặc biệt. Với diện tích ở mức trung bình nếu so sánh với các căn hộ 3 đến 4 phòng ngủ, tuy nhiên chúng đều được thiết kế với hai ban công riêng biệt, một ban công chính nơi phòng khách giúp tận dụng tối đa lượng ánh sáng và gió từ tự nhiên, giúp các căn hộ 2 ngủ trở lên thông thoáng,

khoáng đạt và tràn đầy hơi thở của thiên nhiên tươi mát. Loga ban công còn lại được đặt trong không gian phòng bếp, giúp không gian này thêm thông thoáng và khử mùi nhanh chóng cho các hoạt động nấu ăn của gia đình.

Bên cạnh đó, các căn hộ 199 Nguyễn Tuân còn được chủ đầu tư trang bị hệ thống nội thất tiện nghi hiện đại nhất, đến từ các thương hiệu tên tuổi như Kohler, Duravit, Toto, Daikin,… giúp tăng tính hiện đại và xa hoa cho không gian căn hộ, đồng thời đảm bảo sự tiện dụng và linh hoạt của các căn hộ 2 phòng ngủ này.

khám phá thiết kế tuyệt vời của căn hộ Harmony Square

Các căn hộ 2 phòng ngủ tại Dự án quận thanh xuân hướng tới khách hàng nào? 

Với diện tích thiết kế từ 74 đến 89m2, các căn hộ Chung cư Harmony Square phù hợp với những khách hàng là các gia đình vừa và nhỏ.

Đó có thể là những người trẻ độc thân, các gia đình trẻ mới cưới chưa có con nhỏ hay các gia đình hai thế hệ, bởi các căn hộ này có tới 2 phòng ngủ, đảm bảo đủ không gian sinh hoạt cho cả hai vợ chồng và hai con nhỏ hoặc hai vợ chồng và hai bố mẹ già mà vẫn đảm bảo sự riêng tư cho sinh hoạt của từng cá nhân.

Chính vì lẽ đó, nếu đang có nhu cầu mua căn hộ 2 phòng ngủ, khách hàng nên ghé thăm Dự án Harmony Square, nơi đang tồn tại những căn hộ 2 phòng ngủ đẳng cấp nhất tại Hà Nội.

Tham khảo thêm bài viết: Thiết kế Shophouse mê Linh Vista City Tiền phong