Điểm nổi bật trong thiết kế chung cư ICID Complex


Thiết kế chung cư ICID Complex

Dự án ICID Complex được chủ đầu tư Vingroup phát triển, thuộc dòng nhà ở hiện đại, hướng đến các gia đình trẻ. Dự án được các nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng” . Thiết kế chung cư ICID Complex Hà Đông gồm tổ hợp chung cư cao tầng 30 tầng nổi, 3 tầng hầm và 4 tầng nổi làm trung tâm thương mại hiện đại. Được bố trí căn hộ 2, 3 phòng ngủ với diện tích đa dạng từ 64m2 đến 85m2. Qua đó, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn căn hộ theo nguyện vọng và sở thích và nhu cầu sinh sống của gia đình.

Thiết kế chung cư ICID Complex

Thiết kế chung cư ICID Complex

Các căn hộ tại dự án ICID Complex được thiết kế vô cùng kiểu cách khi gần gũi nhau, bố trí nhiều ô của kính rộng để đón ánh sáng mặt trời và luồng gió trời từ thiên nhiên,  tạo cảm giác gần gũi, giảm thiểu năng lượng ánh sáng, tiết kiệm điện năng cho gia chủ. 4 tầng Dự án C37 Lê Trọng Tấn làm trung tâm thương mại, do đó cư dân có thể dễ dàng mua sắm để phục vụ nhu cầu sinh sống của gia đình mà không cần phải đi đâu xa.

Thiết kế chung cư ICID Complex chưa bao giờ là hết hot đối với những khách hàng và giới đầu tư thông thái. Đây sẽ là một dự án làm rất nhiều khách hàng bị mê hoặc ngay từ cái nhìn đầu tiên, dù là khách hàng khó tính nhất cũng đều phải ngã mũ trước những gì mà ICID Group mang đến cho dự án ICID Complex Hà Đông . Hãy là những khách hàng thông minh nhất, hãy nhanh tay nhấc máy gọi điện cho chúng tôi để sở hữu cho mình một căn hộ ưng ý nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn 24/24h cho bạn, hoặc truy cập vào website: http://chungcuicidcomplex.info.vn/ để nhận thông tin chi tiết về dự án.