Tập đoàn bất động sản Cengroup – cái tên mang tầm ảnh hưởng cả nước


Khi nhắc đến tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản thì cái tên không thể thiếu đó chính là tập đoàn bất động sản Cengroup. Đi lên từ một cơ sở tại thành phố Hà Nội, giờ đây Cengroup đã phát triển thành một tập đoàn hùng mạnh, có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết về tập đoàn bất động sản này.

Tham khảo thông tin chi tiết các dự án được Cengroup phân phối tại https://flipboard.com/@cengroup

Cengroup – quá trình hình thành và phát triển

Tập đoàn BĐS Cengroup được thành lập từ năm 2002, đến nay đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động. Ban đầu Cengroup chỉ sở hữu một trụ sở tại đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội với tổng nhân sự chính thức là 3 người. Nhưng thật bất ngờ khi chỉ mới sau khoảng 8 năm, Cengroup đã có một hệ thống kinh doanh với chỗ đứng vững chắc trên thị trường mang tầm ảnh hưởng tới khắp cả nước.

Cengroup – Công ty CP tập đoàn thế kỷ

Hiện nay, Cengroup đã có hơn 2500 nhân viên chính thức, hơn 120 nghìn khách hàng thân thiết với 3 trụ sở chính tại 3 thành phố trung tâm thuộc 3 miền Bắc – Trung – Nam: Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Cengroup và các lĩnh vực hoạt động

Không còn đơn thuần là đơn vị giao dịch, tư vấn bất động sản mà giờ đây mạng lưới hoạt động của Cengroup có thể nói là vô cùng đa dạng và phong phú. Có thể kể đến các lĩnh vực hoạt động dưới đây:

– Đầu tư, hợp tác đầu tư phát triển bất động sản

– Phân phối và tiếp thị bất động sản chuyên nghiệp

– Tư vấn truyền thông và marketing trọn gói

– Phát triển mạng lưới Connector, Mentor chuyên gia bất động sản

– Tổng thầu vật liệu hoàn thiện

– Cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản

– Cung cấp dịch vụ golf đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam…

Bên cạnh sự phát triển vươn rộng của các lĩnh vực hoạt động thì Cengroup còn tiếp cận với rất nhiều đối tượng khách hàng thông qua các dự án được phân phối tại rất nhiều các tỉnh thành khác nhau. Có thể kể đến một số dự án sau:

– Tại Hà Nội: dự án Kosmo Tây Hồ, dự án Khai Sơn City, Dahlia Homes, Samsora Premier 105 Chu Văn An, Manhattan Tower…

Một số dự án cao cấp khác nữa ở quận Thanh Xuân được chúng tôi cập nhật tại https://vi-vn.facebook.com/duanchungcukhuvucquanthanhxuan/

Dự án được phân phối bởi Cengroup

– Tại thành phố Hồ Chí Minh: Dự án Charmington Iris, Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela, Kingdom 101, Khu căn hộ thông minh West Intela…

– Tại Đà Nẵng: FLC Eco Charm, dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng, Ariyana Đà Nẵng, khu biệt thự Sơn Trà Resort Đà Nẵng…

Trên đây chính là thông tin chi tiết về tập đoàn bất động sản Cengroup, nếu như có nhu cầu sử dụng bất cứ dịch vụ nào hay có bất cứ thắc mắc nào liên quan vui lòng liên hệ với chúng tôi – một đối tác cao cấp của Cengroup, bằng cách truy cập https://www.pinterest.com/datxanh25/ hoặc gọi theo số điện thoại hotline: 0989755825.