Sunshine Golden River hà nội


Căn hộ Sunshine Golden River Hà Nội sở hữu vị trí độc nhất rất hiếm có ở khu vực phía Đông của thành phố

Từ trước tới nay thì quận Tây Hồ luôn luôn được coi trọng là quận nội thành có sự phát triển hoành tráng bậc nhất tại Hà nội với sự thay đổi nhanh chóng mặt, cùng với số lượng người dân mong muốn di chuyển tới đây để định cư lạc nghiệp vì vậy mà nguồn cầu nhà ở tại khu vực này liên tục gia tăng, kéo theo đó là vô số các dự án bất động sản đã được xây dựng.

Nhưng mà cần phải nhớ một điều rằng, không có bất kỳ 1 khu đô thị nào có thể xây đẹp và hoành tráng như là Dự án Sunshine Golden River bởi vì chủ đầu tư Sunshine group  đã phải chi số tiền không nhỏ lên tới 30.500 tỷ đồng để thực hiện dự án tầm cỡ châu lục này

có rất nhiều những dịch vụ tại Dự án Sunshine Golden River đáng để thử

Nhăc lại 1 lần nữa rằng, khi mà cư dân được sống tại quần thể căn hộ cao cấp 5 sao tuyệt vời do chủ đầu tư Sunshine group thực hiện và hoàn thành vào năm 2020, quý vị sẽ được hưởng rất nhiều những lợi thế đáng để coi trọng bao gồm có:

  • Hệ thống đường giao thông hiện đại thuận tiện để di chuyển: Nói về cơ sở hạ tầng ở khu vực phía Đông thành phố thì phải nói là không một quận nội thành nào có thể sánh bằng, với toàn bộ đường lớn 40m cho nên không bao giờ có chuyện xảy ra tắc đường được.
  • Hơn nữa, toàn hộ các tuyến ở Hà nội do đều là những trục đường trọng điểm cho nên cư dân Chung cư Sunshine Golden River có thể cảm thấy thuận tiện và dễ dàng hơn trong vấn đề đi lại. Kể các tới những khu vực ngoại ô thành phố như là Đông Anh, Tỉnh Thái nguyên,…. và rất nhiều những khu vực khác nữa
  • Hơn nữa trong vòng bán kính 1000m quanh dự án Sunshine Golden River còn có rất nhiều những khu tổ hợp chất lượng cao của các chủ đầu tư có tiếng tại Việt Nam, và còn là rất nhiều các trường học, bệnh viện khác đã được xây dựng tại đây….

đường xá thuận tiện của chung cư Sunshine Golden River

  • Cư dân cũng có thể yên tâm về vấn đề vệ sinh thực phẩm khi tại tầng hầm của tòa nhà là 1 đại siêu thị mini mart với rất nhiều mặt bằng được bày bán, để cho người dân có thể nấu những món ăn ngon nhất cho các thành viên trong gia đình .

Chính yếu tố vị trí vàng, còn đẹp hơn của trung tâm của Dự án Sunshine Golden River đã thu hút rất nhiều người tới mua khu căn hộ này. Còn bạn thì sao.

 

THÔNG TIN MỚI: Thông tin Biệt thự trên không Sunshine Empire Sky Villas Tây Hồ

THÔNG TIN MỚI: Nhà mẫu Dự án Sunshine Crystal River Tây Hồ