Sunrise Bay Đà Nẵng


Tổng quan dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng

Trong những ngày đầu tháng 12 này, thị trường BĐS cả nước đã sục sôi lên nhờ Khu tổ hợp Sunrise Bay do Công ty TNHH TNT đầu tư và xây dựng tại vị trí đắt giá nhất trung tâm thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp, với quy mô lên tới 183ha.

Khu biệt thự biển Sunrise Bay Đà Nẵng

Khu biệt thự biển Sunrise Bay Đà Nẵng

Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ 5 sao đẳng cấp và không gian nghỉ dưỡng thật sự hoàn hảo.

Thông tin chi tiết dự án Sunrise Bay Đà Nẵng

Dự án có tên đầy đủ là the Sunrise Bay Đà Nẵng nằm tại khu đô thị Đa Phước, đường Nguyễn Tất Thành, phường Thanh Bình và phường Hải Phước thuộc quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng có tổng diện tích lên tới 171 ha đất liền & 18 ha diện tích đảo.

Dự án BĐS siêu hoành tráng này là sản phẩm của công ty TNHH The Sunrise Bay, có thiết kế khoa học, hiện đại và đẳng cấp bởi bàn tay tài ba của những kiến trúc sư hàng đầu của công ty AEDAS của Mỹ.

Xem thêm bài viết: Đất nền TNR Stars tân Dân

1 góc cảnh quan đô thị của Sunrise Bay Đà Nẵng

1 góc cảnh quan đô thị của Sunrise Bay Đà Nẵng

Loại hình sản phẩm bao gồm: Biệt thự đơn lập (Single Villa), Biệt thự song lập (Semi-Detached Villa), Nhà phố thương mại (Shophouse), Nhà phố vườn (Townhouse)

Dự án mới ra mắt thị trường vào đầu tháng 12/2017, bắt đầu xây dựng từ quý I/2017 và bàn giao cho khách hàng trong năm 2019. Theo giới chuyên gia BĐS đánh giá,  Sunrise Bay Đà Nẵng chính là dự án BĐS đáng đầu tư nhất trong năm nay tại khu vực Miền Trung cũng như trên cả nước, bởi nơi này có nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí, chủ đầu tư, đơn vị thiết kế, thi công đều rất uy tín.

THAM KHẢO BÀI VIẾT MỚI: Biệt thự TNR Stars Minh Quang