Sự khác biệt của Vinhomes Gardenia và Roman Plaza


Vinhomes Gardenia là một trong những dự án đầu tiên của Vingroup tại phía Tây Hà Nội, khách hàng hẳn đã rất quen thuộc với hình ảnh một đóa nhài Tây ngay tại trung tâm Mỹ Đình. Còn Roman Plaza là một siêu dự án đang chuẩn bị được triển khai tại Hà Đông. Vậy 2 dự án này có những điểm gì khác biệt.

Phối cảnh Dự án Vinhomes Gardenia

Phối cảnh Dự án Vinhomes Gardenia

I. Vinhomes Gardenia

Đây là một trong những siêu dự án của Vingroup được triển khai tại khu vực Mỹ Đình, dự án 2 phân khu cao tầng và thấp tầng. Vị trí nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Hoàng, thuận tiện giao thông. Bên trong là rất nhiều tiện ích đẳng cấp cùng hệ thống trường học, bệnh viện hiện đại như Vinschool, Vinmec đem lại cho cư dân một cuộc sống thoải mái đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội.

Hiện tại dự án Vinhomes Gardenia đã triển xong và đang trong giai đoạn bàn giao. Các khách hàng đến nhận căn hộ đều cảm thấy ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của dự án. Các cư dân tương lại đều cảm thấy vô cùng hạnh phúc với quyết định đúng đắn khi lựa chọn dự án tại đây.

II. Roman Plaza

Dự án Roman Plaza Hải Phát Là dự án nằm trong chuỗi sản phẩm của chủ đầu tư Hải Phát, tọa lạc ngay trên mặt đường Tố Hữu, dự án là một khu đô thị với đầy đủ tiện ích cùng các khu nhà thấp tầng và cao tầng. Với vị trí đắc địa nằm trong khu vực đang có tốc độ phát triển tốt nhất tại Thủ đô, dự kiến sau khi hoàn thiện, Roman Plaza sẽ trở thành tâm điểm tại khu vực Hà Đông.

Hiện tại dự án đang được triển khai phần móng và chuẩn bị được tiến hành mở bán. Khách hàng hiện tại đang rất mong ngóng chờ thời gian dự án được ra mắt, qua đó có thể thấy sức hút vô cùng mạnh tại dự án có một không hai này.

Để cập nhật tiến độ dự án vui lòng truy cập http://duanromanplazahaiphat.info/tien-do-thi-cong