Phúc Ninh City


Tổng quan Dự án Phúc Ninh City – Thành phố Bắc Ninh

Bắc Ninh được xem là khu vực có tốc độ phát triển về thị trường BĐS nhanh chóng trong những năm gần đây, với ưu thế nằm tại cửa ngõ phía Bắc Thủ Đô cùng hệ thống đường giao thông hiện đại, thuận tiện cùng với đó là sự phát triển về kinh tế nhờ hoạt động của các khu công nghiệp khiến nơi này thu hút khách đầu tư không hề nhỏ.

Khu nhà phố Phúc Ninh City đắt giá

Khu nhà phố Phúc Ninh City đắt giá

Đóng góp lớn vào sự phát triển đó chính là khu đô thị Phúc Ninh City nằm ngay tại trung tâm thành phố Bắc Ninh với hàng loạt các ưu điểm vượt trội.

Thông tin chính thức từ Chủ đầu tư Kinh Bắc

Dự án có tên đầy đủ là khu đô thị Phúc Ninh City do Tổng công ty phát triển đô thị Kinh Bắc làm chủ đầu tư. Đây là một trong những đơn vị lớn mạnh nhất tại tỉnh Bắc Ninh cũng như toàn khu vực.

Và đây cũng được xem là khu đô thị sở hữu lối thiết kế hiện đại, độc đáo nhờ vào bàn tay và khối óc của các kiến trúc sư hàng đầu đến từ công ty Surbana của Singapore, đây cũng chính là đơn vị tư vấn thiết kế đô thị hàng đầu tại Châu Á hiện nay.

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư thì tổng số vốn mà họ bỏ ra cho khu đô thị Phúc Ninh rơi vào khoảng 210 triệu USD.

Phối cảnh khu Shophouse Phúc Ninh City

Phối cảnh khu Shophouse Phúc Ninh City

Toàn dự án có quy mô lên tới 138,56ha, đây cũng chính là khu đô thị có quy mô lớn nhất tại khu vực tỉnh Bắc Ninh hiện nay, các công trình xây dựng chỉ chiếm khoảng 33% diện tích, phần còn lại thuộc  về đường giao thông nội khu, hồ điều hòa và quan trọng nhất chính là hệ thống cảnh quan cây xanh và quảng trường rộng lớn.

Đến với Phúc Ninh City quý vị sẽ thỏa sức lựa chọn với hàng ngàn lô đất siêu đẹp cùng cuộc sống gần gũi thiên nhiên, tiện nghi và hiện đại.

 

GIỚI THIỆU BÀI VIẾT: Dự án Sky Villa cocobay