Mercure Sapa Jade Hill


Mercure Sapa Jade Hill – Cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ

là dự án trung tâm của khu nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill do công ty cổ phần Trường Giang làm chủ đầu tư.

thiết kế mới của Mercure Sapa Jade Hill

thiết kế mới của Mercure Sapa Jade Hill

Với số vốn đầu tư lớn, bản thiết kế hoàn hảo được đặt tại điểm du lịch hút khách nhất Việt Nam thì chắc chắn đây chính là điểm đầu tư BĐS không thể bỏ qua đối với tất cả các nhà đầu tư thông thái.

Vị trí siêu đẹp của Mercure Sapa Jade Hill

Nói đến Sapa là chúng ta nhớ về một chốn du lịch thiên đường với những dãy núi trải dài trùng điệp, những thung lũng sâu thẳm với các thửa ruộng bậc thang đổ vàng óng một góc trời hay nhớ về cảm giác mát mẻ mùa hè, lạnh đến tê tái vào mùa đông… Tất cả những điều ấy chỉ trở nên thật sự hoàn hảo khi có thêm những căn hộ, phòng khách sạn nghỉ dưỡng siêu đẹp cùng chất lượng phục vụ đạt chuẩn 5 sao nhưng giá thành lại vô cùng hợp lý.

Xem nội dung mới: Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ

Khu tiện ích đẳng cấp của  Mercure Sapa Jade Hill

Khu tiện ích đẳng cấp của Mercure Sapa Jade Hill

Điều đó không hề xa vời với tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí Sapa Jade Hill với khách sạn Mercure Sapa nằm ngay tại vị trí trung tâm nhất của toàn dự án, nơi có những dãy nhà thương mại hay chuỗi tiện ích hoành tráng…hứa hẹn sẽ đón số lượng khách du lịch siêu lớn trong thời gian tới.

Mercure Sapa Jade Hill – Chủ đầu tư uy tín

Trường Giang Sapa là đơn vị đầu tư và xây dựng toàn dự án nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill và dành sự quan tâm đặc biệt đến hạng mục Condotel của mình. Đây là một nhà đầu tư không chỉ có tầm mà còn có tâm khi có tinh thần giữ gìn, đầu tư và bảo tồn cái giá trị sinh thái song song với chiến lược phát triển dự án của mình.

BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU:  Chung cư Golden Park Tower