La Parla Bình Thuận: Không gian nghỉ dưỡng không thể chê vào đâu được


Được mệnh danh đó là thiên đường nghỉ dưỡng của tỉnh Bình Thuận, La Perla Villas Resort Bình Thuận bảo đảm sẽ mang đến cho người mua không gian nghỉ dưỡng cao cấp với cao cấp cuộc sống không thể tuyệt vời hơn. Nhằm mang tới cho cư dân những thưởng thức nghỉ dưỡng tuyệt vời, La Perla Villas Resort Bình Thuận được chia làm 5 khu riêng biệt để đảm bảo phục vụ giới đầu tư một cách tốt hàng đầu.

Kiến trúc điểm nổi trội giữa lòng kỳ quan

Với đó khu nhà ở nghỉ dưỡng giáp khu hotel có hướng nhìn biển vô cùng đẹp nhìn ra 23km đường ven biển đẹp số một của tỉnh Bình Thuận. Những biệ thư có chiều cao chính là 2 – 3 tầng. Khu hotel gồm 2 khối khách sạn to đặt giáp quảng trường và hoa viên TT. Đem theo quảng trường và công viên khu giữa tâm, khu hotel là vị trí tấp nập đứng đầu chung cư khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort Bình Thuận. La Perla Villas Resort đang nổi lên như một phân khúc đầu tư mới với nhiều ưu thế và cả những hứa quá cụ thể từ những quý khách hàng đáng tin hiện nay.

Đối với những quý khách hàng, điểm lôi cuốn của biệt thự nghỉ dưỡng là tiềm lực thu hồi vốn nhanh. Cụ thể là việc bán một dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tương đương như bán một căn hộ đó là có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức. Hiện nay, số tập đoàn đầu cơ tại phân đoạn này không đa dạng, lượng các công trình nghỉ dưỡng chưa nhiều nên khả năng tăng giá được nhận xét là khá k nhỏ, có thể vô cùng dễ chuyển nhượng lại cho một người đầu cơ khác khi gặp cơ hội tốt.

La Perla villas Resort tại Hàm Thuận Nam Bình Thuận TK đặc sắc phối hợp cân đối giữa những di sản, văn hóa VietNam cùng vẻ thanh lịch của TK đương đại, tạo vượt bâc bởi TK truyền thống, sự tinh tế trong trang trí nội thất là một thế mạnh. La Perla Villas Resort Bình Thuận có hệ thống tính năng dịch vụ không chê vào đâu được như: trung tâm thương mại, trường học nước ngoài, phòng khám, Bể bơi, spa và phòng tập Gym… HT tiện nghi đồng bộ tại khu dự án La Perla Villas Resort được TK hiện đại theo tiêu chí nước ngoài, thỏa mãn hầu hết mọi thị hiếu của người dân.

Trong thời gian giải trí, nghỉ ngơi ở khu biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort Bình Thuận , bạn có thể thư giãn mua bán ở khu giữa tâm thương mại, chơi đùa cùng con nhỏ tại khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, thư giãn làm đẹp tại Spa đạt chuẩn nước ngoài và đa dạng tiện ích dịch vụ khác nữa. Hầu hết những tiện ích dịch vụ này là phục vụ các người mua – các cư dân tương lai của khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort.

Ảnh minh họa Biệt thự La Perla Bình Thuận

Chính sách bán hàng hấp dẫn nhà đầu tư

Dành cho khách hàng tham gia chương trình khai thác cho thuê biệt thự La Perla Bình Thuận:

  • Được tận dụng biệt thự 30 ngày/ năm (có thể chia làm đa dạng đợt nghỉ) + 30 phiếu Spa cao cấp.
  • Không phải đóng phí điều khiển, bảo dưỡng, vệ sinh, … khu biệt thự trong suốt thời hạn của hợp đồng khai thác.

Nếu quá trình quý khách hàng tới sử dụng biệt thự nhưng mà không còn biệt thự để nghỉ, chúng tôi có bổn phận phải thanh toán chi tiêu nghỉ cho quý khách hàng tại các resort trong vùng lân cận có chuẩn 4 sao trở lên và buộc phải chủ động tìm nơi nghỉ cho quý khách hàng trong giai đoạn đó. Khách hàng mua biệt thự ở dự án La Perla Villas Resort có tham gia chương trình khai thác cho thuê biệt thự được nhận doanh thu khai thác hàng năm như sau :

  • Từ năm thứ 1 tới hết năm thứ 3: 7%/ năm
  • Từ năm thứ 4 tới hết năm thứ 5: 8%/ năm
  • Từ năm thứ 6 tới hết năm thứ 10: không thấp hơn 8%/năm

Sau khi xong hợp đồng khai thác vào năm thứ 10 (căn cứ theo hợp đồng khai thác ký với khách hàng), hai bên sẽ thỏa thuận về tỷ lệ lợi nhuận khai thác theo thực tế quá trình. Dự kiến giai đoạn công trình La Perla Villas Resort Bình Thuận xong và đưa vào khai thác: tháng 01/2018.

Nguồn: http://laperlabinhthuan.com