Khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh


Khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh – Điểm sống mới của người dân Từ Sơn

Từ Sơn được biết đến là thị xã có chất lượng đời sống dân cư thuộc hàng cao nhất trong khu vực, nhờ vào hoạt động của các làng nghề truyền thống cũng như vị trí cửa ngõ Thủ đô của mình.

điểm đáng nhớ về Khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

điểm đáng nhớ về Khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

Bởi vậy mà nhu cầu về một chốn an cư chất lượng cao ngày càng lớn và đó cũng chính là lý do vì sao có sự xuất hiện của Dự án này

Thông tin bất động sản Từ Sơn

Khu đô thị Nam Hồng nằm tại phường Đình Bảng – thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh, nơi có các tuyến đường quốc lộ 1A, 1B chạy qua nối liền nhiều khu vực lân cận và đó cũng chính là tuyến quốc lộ quan trọng nhất phía Đông Bắc Bộ hiện nay.

Người dân Từ Sơn có mức sống rất cao, điều đó đồng nghĩa với việc họ có những nhu cầu đặc biệt về không gian sống, không gian hưởng thụ cũng như các dịch vụ tại chỗ hoàn hảo. Đất nền Nam Hồng ra đời sẽ là câu trả lời có khả năng đáp ứng tốt nhất tất cả các yêu cầu đó.

 

ấn tượng khó phai của Khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

ấn tượng khó phai của Khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

Được biết khu đô thị này có tổng diện tích lên tới hơn 240ha nên chủ đầu tư hoàn toàn có đủ không gian để biến nơi này trở thành một khu đô thị sinh thái kiểu mới hoàn hảo, với hệ thống cây xanh và hồ điều hòa rộng lớn. Bầu không khí trong lành và cảnh quan xanh ngát xanh sẽ là điều kiện tốt nhất để cuộc sống của bạn cùng gia đình thân yêu của mình trở nên tốt nhất ở Khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh.

Tham khảo: Bán Nhà mặt phố Hoàn Kiếm