Không gian xanh như tại Vinhomes Gardenia


Có thể tìm thấy một không gian sống xanh như Vinhomes Gardenia tại những đâu

Không gian sống xanh tại Vinhomes Gardenia

Không gian sống xanh tại Vinhomes Gardenia

Với nhiều khách hàng đang mong muốn tìm kiếm một không gian xanh để trải nghiệm mội môi trường sống trong lành, có lẽ đã quá quen thuộc với hình ảnh một khu đô thị xanh ngay giữa lòng thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, đến hiện tại, đã quá muộn để có thể sở hữu những căn hộ tại Vinhomes Gardenia, bởi lẽ tất cả các căn hộ tại đây đã được phân phối hết.

Trong bối cảnh đó có lẽ khách hàng nên cân nhắc một lựa chọn khác cũng không kém phần hoàn hảo, đó là khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long. Đây là khu đô thị đạt tiêu chuẩn quốc tế được triển khai bởi chủ đầu tư nước ngoài, diện tích khoảng 300ha với đa phần diện tích dành cho không gian xanh sẽ đem lại cho cư dân một môi trường sống trong lành.

Để có cái nhìn tổng quan về Ciputra khách hàng có thể truy cập http://ciputra.info

Một tin vui dành cho khách hàng là hiện tại có một dự án đang chuẩn bị triển khai tại trong khu đô thị Ciputra, đây là nhà ở chính sách dành cho cán bộ cấp ngang bộ tại Hà Nội. Với mức giá vô cùng rẻ khiến ước mơ sở hữu một căn hộ hiện đại trong không gian sống trong lành trở nên dễ dàng. Đó là dự án IA20 Ciputra.

IA20 Ciputra có một vị trí đắc địa nằm bên trong khu đô thị Ciputra, đây là một trong số những khu đô thị đẹp và đẳng cấp nhất tại miền Bắc với diện tích hơn 300ha, phần lớn diện tích tại đây được sử dụng cho cảnh quan, cây xanh tạo nên một không gian sống trong lành cho cư dân tại nơi đây.