Khai Sơn City


Cảnh quan xanh mát tại Khai Sơn City

Với tổng diện tích toàn dự án lên tới 180ha thì chủ đầu tư Khai Sơn là tập đoàn Khai Sơn hoàn toàn có đủ điều kiện để tạo nên một “ khoảng trời xanh” dành tặng cho cư dân tương lai của mình.

Quần thể Khai Sơn City khá đẳng cấp

Quần thể Khai Sơn City khá đẳng cấp

Cảnh quan và môi trường

Chính vì vậy mà ngay giữa trung tâm dự án có một hồ điều hòa rộng tới 31.45ha, là nơi tập trung hầu hết các căn hộ liền kề và shophouse. Đây cũng là nhân tố quan trọng để giúp cho toàn khu vực đạt được hai yếu tố là mỹ quan đô thị và chất lượng bầu không khí.

Không dửng lại ở đó, toàn bộ khu vực dự án còn được thiết kế một hệ thống cây xanh tán rộng trải khắp các tuyến đường nội khu để dù ở bất kỳ vị trí nào cư dân Khai Sơn Hill Long biên cũng có thề cảm nhận được sự gần gũi với thiên nhiên. Cạnh đồ điều hòa và khu liền kề còn có đường dạo bộ ngập tràn trong cây xanh và hoa cỏ, tạo cho cư dân tương lai một nơi tập luyện thể thao, hít thở không khí trong lành, lành mạnh và chất lượng tốt nhất mà quý vị có thể tìm thấy tại Hà Nội.

Thông tin quan trọng về Khai Sơn City

Thông tin quan trọng về Khai Sơn City

Bên cạnh đó, Khai Sơn City còn sở hữu hệ thống xử lý rác và nước thải hiện đại hàng đầu Việt Nam khi toàn bộ phần nước thải sẽ được xử lý trước khi thải ra môi trường, rác phân loại và tập kết xa khu dân cư, không gây ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sinh hoạt của người dân.

Có thể nói, tại siêu dự án Khai Sơn City này vấn đề môi trường và cảnh quan được đánh giá là hoàn hảo, và chắc chắn đến đây sống chính là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

 

XEM THÊM CHI TIẾT BÀI VIẾT: Dự án Hà Nội Paragon