Khách sạn mini Cocobay Đà Nẵng


Khách sạn mini Cocobay Đà Nẵng siêu lợi nhuận dành cho nhà đầu tư

Cocobay Towers là tòa tháp 5 sao được mong đợi nhiều nhất tại tổ hợp Cocobay Đà Nẵng. Với phối cảnh gồm 2 tòa tháp cao 50 tầng, cocobay Towers hiên ngang giữa đất trời Đà Nẵng, tầm nhìn bao trọn biển.

đăng cấp Khách sạn mini Cocobay Đà Nẵng đang lên ngôi

đăng cấp Khách sạn mini Cocobay Đà Nẵng đang lên ngôi

Đến với Cocobay Towers, quý khách sẽ được tận hưởng các dịch cao cấp 5 sao.  Hồ bơi vô cực ở độ cao 200m, nhà hàng 360 độ trên cao, đài vọng cảnh. Đặc biệt quý khách sẽ được trải nghiệm cầu pha lê cao nhất thế giới tại Khách sạn mini Cocobay Đà Nẵng . Đây là cầu pha lê trong suốt cho bạn cảm giác như đang dạo bộ trên không

Hiện tại Cocobay Towers chưa bán chính thức. Khách sạn Cocobay Towers mới ra mắt 3 tầng ngoại giao giá ưu đãi dành cho các khách hàng mua đầu tiên. VỚi mức giá cực kỳ ưu đãi chỉ 50tr/m2 cho tầng 30 và 51tr/m2 cho tầng 31 và 32. Đây là mức giá cực kỳ ưu đãi bởi mức giá dự kiến khoảng 55tr/m2 khi bán đại trà.

Cocobay Towers cũng vẫn có các loại diện tích 1pn và 2pn tương tự như các tòa khác. Với mức giá ưu đãi khoảng 2,3 tỷ chưa Vat với căn 1Pn và 3,3 tỷ chưa Vat với căn 2PN.

xem thêm: Mặt bằng Cocobay Towers Đà nẵng

mặt bằng Khách sạn mini Cocobay Đà Nẵng

Cocobay Tower đặc biệt có các căn góc đều là căn 2 Pn, các căn giữa đều là căn 1Pn. Dự kiến gíá thuê của Cocobay Towers sẽ đến 4-5tr/ đêm. Do vậy mức lợi nhuận của khách hàng sẽ rất cao. Cocobay Towers sẽ tạo điểm nhấn cũng như tạo lợi nhuận lâu dài cho các nhà đầu tư. Chỉ có tại Khách sạn mini Cocobay Đà Nẵng quý khách sẽ được tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp 5 sao nhất đến từ tập đoàn quản lý hàng đầu thế giới

Website Chủ đầu tư Cocobay Towers  http://coco-bay-danang.com/cocobay-towers-da-nang/