Hệ thống tiện ích tại chung cư Tecco Diamond


Đến với Mặt bằng Dự án Tecco Diamond Thanh Trì là đến với sự hiện đại, đến với một cuộc sống từ tương lai. Điều này được đảm bảo một phần thông qua hệ thống các tiện ích đẳng cấp đang có mặt tại chung cư này. 

những dịch vụ tiện nghi tại Chung cư Tecco Diamond

Tiện ích ngoại khu của chung cư

Đến với Khu nhà ở đẹp nhất huyện thanh trì, khách hàng sẽ được tiếp cận với một hệ thống các dịch vụ an sinh xã hội hàng đầu tại Hà Nội. Đó là các dịch vụ giáo dục chất lượng cao, đến từ trường phổ thông liên cấp quốc tế tọa lạc trong khuôn viên của khu đô thị Tứ Hiệp – là khu đô thị mà Dự án Tecco Diamond đang tọa lạc. Bên cạnh đó, khách hàng đi mua chung cư Tứ Hiệp còn có thể dễ dàng đến các cơ sở giáo dục đại học lớn trong vùng như đại học kinh tế quốc dân, đại học bách khoa Hà Nội, đại học xây dựng,… 

Đặc biệt, khách hàng sinh sống tại Chung cư Tecco Diamond sẽ có điều kiện được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, đến từ những cơ sở y tế lớn trong khu. Đó là hàng loạt các bệnh viện lớn nhất nước, với trang thiết bị hiện đại, như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện nội tiết trung ương,..

Đó là địa chỉ tin cậy nhất tại Hà Nội để khách hàng có thể yên tâm giao phó sức khỏe của cả gia đình, với những dịch vụ khám chữa bệnh chuẩn 5 sao chất lượng quốc tế. 

Mặc dù phải cho tới tận năm 2020 dự án mới được mở bán tuy nhiên tòa nhà này được xây dựng được một thời gian trước đó, vì vậy mà Tiến độ xây dựng ổn là yếu tố quan trọng để mua Dự án tecco Diamond ở thời điểm này.

Xem thêm bài viết mới: Giá bán dự án nhà ở xã hội NHS Phương Canh