Hệ thống tiện ích của dự án chung cư Han Jardin 


Chung cư Han Jardin – một dự án lớn và đang rất hot trên thị trường bất động sản Hà Nội. Dự án tọa lạc tại mảnh đất vàng của khu vực phía Bắc thành phố Hà Nội và sở hữu một hệ thống tiện ích đẳng cấp bao gồm các tiện ích về cảnh quan, các dịch vụ thương mại và giáo dục.

Giới thiệu về đơn vị phát triển dự án Han Jardin

Tiện ích thương mại dịch vụ

Với 3 tầng đế có diện tích lớn, Chung cư N01 T6 T7 đem đến một trung tâm thương mại quy mô lớn và vô cùng đẳng cấp cho cư dân nơi đây. Đó là hệ thống các siêu thị, nhà hàng ẩm thực, các cửa hàng thời trang, các phòng tập thể hình, spa, các khu vui chơi giải trí cho mọi lứa tuổi. Đến với chung cư Han Jardin, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ mua sắm, ăn uống, làm đẹp, tư giãn và chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện nhất. 

Tiện ích cảnh quan 

Bên cạnh các dịch vụ thương mại thì hệ thống cảnh quan cũng luôn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư. Tại đây, chủ đầu tư cho xây dựng hệ thống cảnh quan vô cùng nổi bật, mang lại một không gian sống trong lành và tươi đẹp cho cư dân của Căn hộ Han Jardin Ngoại Giao Đoàn . Đó là hệ thống cảnh quan sân vườn với cây xanh, vườn hoa, tiểu cảnh, đài phun nước và sân chơi cho trẻ nhỏ. Dự án Ngoại Giao Đoàn này còn cho xây dựng hệ thống đường nội khu với bề rộng lên tới 25m giúp việc đi lại được thuận lợi. 

Khác với các dự án khác trên địa bàn thành phố Hà Nội, chung cư Han Jardin còn mang đến cho khách hàng một hệ thống bể bơi bao gồm bể bơi vô cực và bể bơi 4 mùa, đảm bảo một cuộc sống thú vị cho cư dân. Đây là điểm nổi trội chỉ có ở Han Jardin. 

Xem thêm tin tức bất động sản liên quan: https://mipecrubik360s.com/vi-tri/