Gosabe City chứa đựng hệ thống tiện ích đẳng cấp 


 Đến với Khu đô thị Quảng Bình, khách hàng sẽ được sống trong một không gian mở vô cùng xanh tươi và hiện đại. Để tạo dựng cho điều này, Đất nền ven biển Gosabe City được đầu tư hệ thống công viên cây xanh rộng tới hàng hecta, một quảng trường ánh sáng ven biển rộng tới gần 1ha bên cạnh hệ thống các con đường nội khu rộng tới 15m – 30m.

Đặc biệt, tại Dự án Gosabe Nhân Trạch, khách hàng sẽ được tiếp cận với gần 100 các tiện ích dịch vụ đẳng cấp, bao gồm các dịch vụ mua sắm, các dịch vụ vui chơi giải trí và các dịch vụ y tế giáo dục. Đồng thời, đây đều là các dịch vụ chất lượng cao, đạt chuẩn 5 sao, làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào dù là khó tính nhất.

Mỗi lô đất nền đều có giá bán rất tốt 

Với giá bán chỉ từ 16 triệu đồng /m2, các căn hộ tại Gosabe City đang có giá rẻ nhất trong khu vực. Đi kèm với đó là hàng loạt các ưu đãi lớn như ưu đãi vay vốn ngân hàng với khoản vay trị giá tới 70% giá bán căn hộ, cùng với mức chiết khấu cao, từ 3% đến 5%.

Giá bán rẻ và ưu đãi lớn như vậy giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản kha khá cho chi phí mua căn hộ. Cùng với đó, nếu khách hàng chưa kịp chuẩn bị đủ tài chính trong khoảng thời gian ngắn thì cũng có thể hỏi vay vốn từ các ngân hàng.

Vì thế, hãy lựa chọn Gosabe City làm nơi an cư lạc nghiệp để có cuộc sống hạnh phúc nhất với chi phí rẻ nhất có thể. Và đây cũng là 1 sản phẩm tốt dành cho các nhà đầu tư đang có dư tài chính mà muốn mua bất động sản để đầu cơ trong năm 2020.

Xem thêm bài viết: Giá bán Dự án Danko Avenue Thái nguyên