Golden Peak Nha Trang


Lý do các nhà đầu tư không nên bỏ qua dự án Condotel Golden Peak Nha Trang

căn hộ Golden Peak chính là dự án mang tầm chiến lược của công ty Đỉnh Vàng Nha Trang trên chính quê hương của mình tại địa chỉ số 28E đường Trần Phú – phường Vĩnh Nguyên – thành phố Nha Trang, nơi chỉ cách công viên Bạch Đằng – Trần Phú không quá 231m.

Phối cảnh toàn bộ Dự án Golden Peak Nha Trang

Phối cảnh toàn bộ Dự án Golden Peak Nha Trang

Dự án có thiết kế độc đáo, sang trọng và hoàn toàn đẳng cấp so với không gian xung quanh, được tạo nên bởi 4 tòa nhà nối liền hình cánh buồm căng trước gió cùng mặt hướng ra phía Vịnh Cam Ranh xanh thẳm tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ. Đây không chỉ là điểm đến hấp dẫn khách du lịch mà còn là cơ hội đầu tư hiếm có đối với những nhà đầu tư thông minh tại khu vực Miền Trung và trên cả nước hiện nay.

Lý do đầu tiên tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với dự án Golden Peak Nha Trang chính là sự xuất phát từ phía chủ đầu tư. Khi Đỉnh Vàng Nha Trang là cái tên không còn xa lạ với các dự án condotel sang trọng trên cả nước, nhà đầu tư này đã có những công trình lớn, chất lượng tốt cũng như nhận được đánh giá khách quan rất hợp lòng khách hàng và những cộng sự của mình.

Xem thêm bài viết: Eurowindow Park City

tin tức quan trọng về Golden Peak Nha Trang

tin tức quan trọng về Golden Peak Nha Trang

Bên cạnh đó, với vị trí siêu đắc địa nằm ngay bên bờ vịnh Nha Trang, gần các dự án lớn đã đi vào sử dụng nên được thừa hưởng rất nhiều hệ thống hạ tầng hiện đại nên khi đến đây, khách hàng không chỉ tận hưởng một không gian sống tuyệt vời bên bở biển mà còn cực dễ dàng để di chuyển tới các địa điểm khác nhau trong khu vực.

Nhìn chung, khi đến với Golden Peak Nha Trang mọi giá trị nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cũng như cơ hội đầu tư sinh lời lớn nhất đều sẽ được đáp ứng hoàn hảo.

TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN ĐẦU TƯ:  MGallery Sapa