Giá bán Cocobay Towers Đà Nẵng


Giá bán Cocobay Towers bao nhiêu thì hợp lý

Cocobay Towers Đà Nẵng là tòa tháp đôi pha lê đang gây được rất nhiều sự chú ý đối với khách hàng. Bởi thiết kế hoàn hảo, hoành tráng xứng đáng là tổ hợp khách sạn 5 sao hàng đầu Đông nam Á. Ronaldo đã chia sẻ trên trang cá nhân, Cocobay Towers là ngôi nhà đầu tiên của anh tại Việt Nam. Nó đáp ứng được  tất cả các nhu cầu về đẳng cấp, về các tiện ích cũng như nét văn hóa đặc sắc và thu hút của Việt Nam

Thông tin về Giá bán Cocobay Towers Đà Nẵng

Thông tin về Giá bán Cocobay Towers Đà Nẵng

Hiện tại Giá bán Cocobay Towers đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Rất nhiều khách hàng chia sẻ đã thích tổ hợp cocobay từ lâu. Tuy nhiên hiện nay khi mua tòa tháp lại được làm hàng xóm của Ronaldo nên khách hàng rất thích thú.  Hiện tại chưa có giá bán chính thức cho từng căn. Tuy nhiên theo phỏng đoán giá bán sẽ tư 55-60tr/m2. Diện tích của các phòng cũng được hé lộ, căn 1 phòng ngủ diện tích khoảng 46m2 tim tưởng, căn 2pn diện tích khoảng  69m2 tim tường.

Ngoài ra với các chính sách cam kết cho thuê như hiện tại, cam kết lợi nhuận tiền thuê là 12% tổng giá trị căn hộ trên năm cũng như được nghỉ dưỡng 15 ngày miễn phí trong tổ hợp giải trí Cocobay Đà Nẵng. Đây sẽ là kênh đầu tư sinh lời tuyệt vời cho các khách hàng.

Với sứ mệnh mong muốn Đà Nẵng được xứng tầm như Pattaya, Lasvegas. Giá bán Cocobay Towers là hoàn toàn hợp lý và sẽ mang đến cho khách hàng đến Đà Nẵng có thêm 1 đêm nghỉ dưỡng, 1 nơi vui chơi xứng tầm

Đăng ký xem Giá bán Cocobay Towers

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật giá coco Ocean Spa Resort và các thông tin chi tiết khác. QUý khách quan tâm vui lòng liên hệ để đặt chỗ mua căn hộ sớm. Xin chân thành cảm ơn.

Chi tiết về Dự án Shophouse FLC Đồ Sơn tham khảo tại đây

bảng giá các lô Biệt thự FLC Ngọc vừng