FLC Sầm Sơn đón đầu dòng vốn 6 tỷ USD


Nhằm đón làn sóng đầu tư 6 tỷ USD cùng với 32 danh mục đầu tư, hàng loạt cơ sở hạ tầng đã được phê duyệt khiến Thanh Hóa trở thành một tâm điểm mới cho nhà đầu tư.

Hình ảnh tòa condotel 15 tầng tại FLC Sầm Sơn

Hình ảnh tòa condotel 15 tầng tại FLC Sầm Sơn

Thêm đường, sân bay, cảng nước sâu

Dự kiến, tuyến đường cao tốc Hà Nội – Thanh Hóa – Nghệ An sẽ nhanh chóng được triển khai; mở rộng đường sắt; sân bay Sao Vàng sẽ được nâng cấp trở thanh sân bay quốc tế; cảng nước sâu Nghi Sơn sẽ đạt 10 vạn tấn; hoàn thiện 100km đường ven biển kết hợp dân sinh,… Đó là những hoạt động vừa được công bố trong hội nghị xúc tiến đầu tư.

Trong những năm gần đây, xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đang trở thành một hiện tượng thu hút được nhiều nhà đầu tư tham gia. Cuộc đua ngày càng gay cấn khi các chủ đầu tư đổ xô vào xây dựng hàng loạt dự án tại miền Trung, Nam, thì FLC Group với chiến lược riêng đã chọn Sầm Sơn – Thanh Hóa để triển khai siêu dự án của riêng mình. Không ít nhà đầu tư cũng đã nhận thấy tiềm năng của Thanh Hóa và đang chờ đợi để đầu tư vào FLC Sầm Sơn.

Bên cạnh đó, quần thể FLC Sầm Sơn cũng đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thành phố Sầm Sơn, mang đến một diện mạo mới mẻ, thu hút khách du lịch và giới đầu tư. FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort ra đời với quy mô trên 200 ha, tổng đầu tư 8.000 tỷ đồng, gồm nhiều hạng mục, tiện ích như: sân golf, trung tâm hội nghị, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, công viên giải trí. Trở thành một dự án đẳng cấp và độc đáo bậc nhất tại khu vực miền Bắc.

Từ 1,5 tỷ sở hữu BĐS nghỉ dưỡng Thanh Hoá

FLC đã cùng Danko hợp tác phân phối dự án FLC Sầm Sơn với nhiều chính sách hấp dẫn.

Chỉ từ 1,5 tỷ khách hàng có thể sở hữu các sản phẩm như: Shophouse, Shoptel, Liền kề với mức chiết khấu 3%. Khách hàng có thể sở hữu các sản phẩm liền kề, biệt thự với chiết khấu thêm 4% nếu mua số lượng lớn.

Đối với Condotel, khách hàng sẽ được nhận mức lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm từ chủ đầu tư, 20 đem nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm, sổ đỏ vĩnh viễn.

Tháng 6/2017, FLC Sầm Sơn sẽ chính thức khai trương tòa condotel 15 Tầng với quy mô lớn, hiện đại và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của du khách.