Dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa


Thiết kế của Dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa

hiện tại đã có tổng diện tích lên đến hơn 100 ha, do có diện tích lớn cho nên thiết kế của dự án rất quan trọng, sao cho hài hòa giữa các khu vực với nhau, phù hợp với cả cảnh quan bên ngoài khu đô thị.

được phép xây dựng rầm rộ ở Dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa

được phép xây dựng rầm rộ ở Dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa

Bên cạnh đó các thiết kế bên trong và các dịch vụ tiện ích của dự án cũng quan trọng không kém.

Thiết kế ấn tượng của dự án

Mang dáng vẻ của một khu đô thị kiểu mới sáng tạo và hiện đại, Vinhomes Thanh Hóa được thiết kế đảm bảo vừa có thể cung cấp đầy đủ mọi tiện nghi cho cuộc sống mà vẫn rất gần gũi với thiên nhiên. Không gian giữa các khu nhà luôn thông thoáng, tất cả các căn hộ đều chan hòa ánh sáng tự nhiên, môi trường sống hiện đại khác biệt sử dụng tối đa năng lượng tự nhiên như: năng lượng mặt trời, năng lượng gió…nhằm tiết kiệm năng lượng. Đảm bảo cho cư dân một không gian sống xanh hoàn toàn đúng nghĩa.

hướng mua Dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa cực tốt

hướng mua Dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa cực tốt

với thiết kế sẵn có vừa đơn giản mà sang trọng, tận dụng không gian tối ưu và đem đến cho bạn những tiện ích sử dụng cao nhất. Các căn hộ được thiết kế đầy đủ không gian riêng phù hợp cho từng mục đích sử dụng như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, ban công, vệ sinh…

Ngoài ra Dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa còn khẳng định được ưu thế về vị trí bởi hệ thống giao thông thuận tiện. Cư dân trong khu đô thị sẽ chỉ mất tầm vài phút để di chuyển sang các tiện ích xung quanh.