Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long


Kiến trúc độc đáo của Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long

không chỉ sở hữu vị trí đẹp bên tuyến đường huyết mạch Đại lộ Thăng Long mà còn chứa trong mình hàng loạt các ưu thế nổi bật, trong đó kiến trúc cũng là phần khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

khu vực của Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long

khu vực của Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long

Lấy cảm hứng từ các tòa lâu đài nguy nga lộng lẫy Châu Âu, các kiến trúc sư đã thả hồn vào dự án của mình tạo nên một không gian sống có 1 không 2 tại khu Vinhomes đẳng cấp này.

Những giá trị đặc biệt có tại thiết kế căn hộ Vinhomes An khánh

Tại dự án lần này của mình, chủ đầu tư VinGroup mang đến cho khách hàng khá nhiều dòng sản phẩm nhà ở khác nhau, từ biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề, shophouse cho đến chung cư và mỗi một hạng mục lại chứa nhiều ưu thế khác nhau, đồng thời về phần kiến trúc cũng có sự khác biệt căn bản.

  • Biệt thự: Khu biệt thự được phân chia khá rõ ràng và nằm ở ngay khu trung tâm gần hồ điều hòa. Những căn hộ 3 đến 4 tầng theo lối kiến trúc Pháp cùng thiết kế khoa học bên trong sẽ làm mọi khách hàng cảm thấy hài lòng, ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa để tiết kiệm điện cũng như giúp cho cư dân có thể hưởng bầu không khí trong lành và gần gũi với thiên nhiên từ chính căn hộ của mình.
toàn cảnh về Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long

toàn cảnh về Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long

  • Tất cả các sản phẩm khác như chung cư, nhà liền kề hay shophouse đều được chủ đầu tư chú ý về vấn đề thiết kế sao cho gần gũi với thiên nhiên và kiến trúc hiện đại hết sức có thể.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long

THÔNG TIN LIÊN QUAN: Biệt thự Vinhomes Thanh hóa