Dự án The Grand Sevilla


Mặt bằng Dự án The Grand Sevilla

Là dự án khu đô thị hiện đại nằm ngay khu vực trung tâm thành phố, The Grand Sevilla rộng 55.66ha tại quận Hai Bà Trưng – Hà Nội nơi có tốc độ phát triển và cộng đồng dân cư văn minh bậc nhất Thủ Đô hiện nay.

giới thiệu khu Dự án The Grand Sevilla

giới thiệu khu Dự án The Grand Sevilla

Sự xuất hiện của dự án này hoàn toàn nổi bật như một đóa hoa trang nhã được tạo nên bởi bàn tay của các kiến trúc sư hàng đầu khu vực.

Tại đây, các hạng mục lớn như 3 tòa nhà chung cư cao 40 tầng sở hữu những đường nét hình học góc cạnh nhưng thanh thoát và hiện đại. Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc trắng ngà và nâu nhạt hình thành nên một tổng thể nhã nhặn khiến cho bất kỳ ai nhìn vào cũng cảm thấy dễ chịu. Bên trong mỗi tòa nhà là hệ thống các căn chung cư rộng từ 42 đến 151m2 được chia thành 12 đến 14 căn/tầng nhà một cách khoa học.

Bên cạnh đó, khách hàng và các nhà đầu tư cũng rất chú ý đến khu vực liền kề với mỗi căn được xây dựng trên khu đất rộng 122m2, mỗi căn có 3 tầng nổi, 1 tầng mái cùng gara oto hiện đại.

Xem chi tiết: Liền kề FLC Premier Park

mở bán Dự án The Grand Sevilla

mở bán Dự án The Grand Sevilla

Khu biệt thự song lập và đơn lập nằm ngay trung tâm dự án, bên cạnh hồ điều hòa với các lô đất rộng gần 303m2 cũng sẽ tạo nên điểm nhấn riêng biệt khi sở hữu đến 3 tầng nhà hiện đại được thiết kế theo lối nhà vườn kiểu Pháp đầy tinh tế.

Khi đến với nơi này, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống trong lành, an yên khi toàn thể khu vực được phủ một màu xanh như một ốc đảo trong lòng thành phố. Và chắc chắn một điều rằng, sẽ không có một nơi nào hoàn hảo hơn The Grand Sevilla dành cho chốn an cư của gia đình bạn.

XEM BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU: Dự án The Victoria An Hưng