Dự án Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục


Dự án Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục được xây dựng dựa trên cảm hứng bất tận về một khu đô thị trong mơ.

Là dự án được tích hợp cả cả cây xanh và hồ nước bên trong. Cả quần thể khu đô thị Vinhomes Melodia giống như là khu căn hộ nằm ngay chính giữa của 1 khu công viên hồ điều hòa . Do đó phong cách một cuộc sống trong lành và yên tĩnh sẽ được tái hiện tại.

những điều mới mẻ tại Dự án Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục

những điều mới mẻ tại Dự án Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục

Dự án không có những khu vui chơi, hay những tiện ích ồn ào , mà phần lớn diện tích bên trong khu đô thị Vinhomes Đỗ Dức Dục sẽ được dùng để quy hoạch hồ điều hòa cũng như trồng cây xanh bao phủ.

Dự án dùng màu xanh lá của cây cối làm màu chủ đạo, và cũng sẽ là hướng phát triển toàn thể dự án trong thời gian tới. Cây xanh tại Dự án Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục Sẽ tạo ra những nét đặc trưng riêng.

Cả quần thẻ Vinhomes Melodia rộng tới 25.600.000m2 và khi hoàn thành thì sẽ giống như là 1 lá phổi xanh của cả khu vực

Vị trí đắc địa cũng là một trong những điểm nhấn khác biệt của Vinhomes Đỗ Đức Dục. đây là khu vực giao điểm của rất nhiều những tuyến đường lớn như Vành đai 3, Lê quang đạo, Hoàng đạo thúy , ….

bài viết mới: D Palais Louis

bài viết phân tích chính xác: Chung cư Thạch bàn lakeside Long biên

 

thiết kế mới của Dự án Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục

Phía tây hà nội cũng đang là khu vực trong điểm nhất của cả thành phố Hà nội trong những năm tới , giá đất tại đây cũng liên tục tăng cao trong thời gian qua cùng với sự phát triển của cơ sở hạ tầng tại đây.

Mua Dự án Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục thì cư dân còn sở hữu cả không gian sống, được sinh hoạt cùng 1 cộng đồng văn hóa chứ không chỉ là 1 căn nhà

Quy hoạch Dự án IRIS Garden http://irisgarden.info.vn/