Dự án Chung cư Dragon Plaza


Dự án Chung cư Dragon Plaza mái ấm cho gia đình trẻ

Nằm tại phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa, chung cư Dragon đang dần hoàn thiện và mang lại cho khu vực một điểm nhấn đặc biệt về một khu nhà ở dành cho người thu nhập thấp rất đặc biệt.

Dự án Chung cư Dragon Plaza đang nhận được sự quan tâm lớn

Dự án Chung cư Dragon Plaza đang nhận được sự quan tâm lớn

Đây là dự án được xây dựng đồng bộ với diện tích chỉ khoảng 20.000m2 nhưng mang trong mình đầy đủ những căn hộ tuyệt vời cùng những tiện ích khép kín như trường mầm non, khu thương mại lại rất gần chợ dân sinh, trường cấp 1 cùng nhiều tiện ích ngoại khu khác.

Điều đặc biệt dành cho các gia đình trẻ tại Dự án Chung cư Dragon Plaza

Là một dự án nằm khá gần trung tâm thành phố Thanh Hóa, ngay cạnh là hàng loạt những tiện ích ngoại khu phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ như bệnh viện sản nhi, trường tiểu học, nhiều khu vui chơi trẻ em… đặc biệt ngay trong nội khu chung cư còn có trường mầm non chất lượng cao và khu sinh hoạt chung, vườn cây tạo không gian học tập và vui chơi lành mạnh cho các bé.

XEM THÊM BÀI VIẾT: Dự án Saphia Complex Đà Nẵng

mẫu thiết kế nhà Dự án Chung cư Dragon Plaza

mẫu thiết kế nhà Dự án Chung cư Dragon Plaza

Hơn nữa, với diện tích căm hộ chỉ khoảng trên 60m2 với 2 phòng ngủ thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho những gia đình trẻ có một cặp vợ chồng sống cùng con cái rất vừa phải. Không gian không quá rộng, nhưng vừa đủ để ấm cúng, cha mẹ luôn thấy con trong tầm mắt của mình, sinh hoạt trong một không gian ấm áp như vậy giúp cho tình cảm gia đình luôn khăng khít, vui vẻ. Nhìn chung, đến với Dự án Chung cư Dragon Plaza là bạn đã tự thưởng cho mình một cuộc sống hạnh phúc tràn đầy.

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐẦU TƯ: Chung cư 48 Trần Duy Hưng