Nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng


Không thể phủ nhận độ hot của Nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

Là điểm sáng chói trên thị trường BĐS Thủ Đô thời gian qua, Dự án nhà ở xã hội Quận Thanh xuân khẳng định độ hot của mình qua hàng loạt các giá trị tuyệt vời.

cảnh quan rất đẹp tại Nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

cảnh quan rất đẹp tại Nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

Chủ đầu tư uy tín

Là dự án được thực hiện theo chủ trương của Tổng Cục Hầu Cần – Kỹ Thuật Bộ Công An với mong muốn mang đến cho cán bộ, chiến sỹ, nhân vên thuộc 2 cơ quan này những căn chung cư tốt nhất nên bàn giao lại cho công ty Sông Đà ( thuộc Bộ Công An) cùng đối tác xây dựng.

Với những đơn vị chủ đầu tư như thế này thì chắc chắn công trình sẽ có chất lượng đảm bảo, tiến độ kịp thời và giá bán hợp lý.

Vị trí vàng giữa quận Thanh Xuân

Đường Nguyễn Huy Tưởng là tuyến đường quan trọng trong khu vực quận Thanh Xuân, giáp với nhiều trục đường huyết mạch như đường Vành Đai 3, Đại Lộ Thăng Long, Nguyễn Trãi… tất cả những trục này đều là điểm kết nối quan trọng giữa khu vực ngoại thành phía Tây với trung tâm thủ đô.

XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT: Chung cư Iris Garden

Quy hoạch xanh của Nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

Quy hoạch xanh của Nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

Giá bán cực hợp lý

Theo thông báo từ phía chủ đầu tư thì dự án nhà ở xã hội này sẽ có 2 mức giá như sau:

  • Đối với nhà ở xã hội dành cho cán bộ, chiến sỹ thuộc Bộ Công An và tổng cục Hậu Cần thì các căn hộ được bán với giá 16tr/m2 và tổng số căn là 520.
  • Đối với gần 100 căn nhà ở thương mại còn lại được bán cho nhân dân với giá 22 đến 24tr/m2. Đây là mức giá quá rẻ so với các khu nhà ở cùng phân khúc khác.

Hãy liên hệ với chủ đầu tư ngay để đăng ký cho bản thân và gia đình một căn hộ tuyệt vời tại khu nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng nhé!

TIN TỨC BÀI VIẾT MỚI NHẤT: Chung cư Florence Tower