Dự án khu đô thị Phùng Khoang


Lựa chọn chung cư tại Dự án khu đô thị Phùng Khoang –Nên hay không?

 là một trong những dự án khu đô thị lớn được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Tại đó có khá nhiều dòng sản phẩm nhà ở đa dạng, tuy nhiên chung cư vẫn là loại hình nhà ở hấp dẫn nhất khi sở hữu hàng loạt những ưu thế lớn so với tất cả các sản phẩm cùng phân khúc khác.

cảnh đẹp mê hồn ở Dự án khu đô thị Phùng Khoang

cảnh đẹp mê hồn ở Dự án khu đô thị Phùng Khoang

Những ưu điểm của chung cư Nam cường

  • Thiết kế hiện đại

Những căn chung cư tại đây sở hữu thiết kế hiện đại, đẳng cấp không hề thua kém bất kỳ một dự án chung cư cao cấp nào khác ở Hà Nội. Từ những chi tiết nhỏ như màu sắc, nội thất đến ban công hay cửa sổ đều có sự bố trí hết sức hợp lý để có thể tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài.

  • Giá bán vừa phải

Nếu nói về giá bán các sản phẩm có trong Nhà liền kề Phùng Khoang thì chắc chắn các hộ gia đình trẻ sẽ hài lòng hơn bởi dòng chung cư khi có giá thành mềm hơn nhiều. Bởi vậy mà đối tượng khách hàng là các gia đình trẻ cũng rất được chủ đầu tư chú ý hướng tới.

đô thị hạng 1 như là  Dự án khu đô thị Phùng Khoang

đô thị hạng 1 như là Dự án khu đô thị Phùng Khoang

  • Bãi đậu xe rộng rãi

Một trong những vấn đề mà các hộ dân sống trong chung cư thường gặp phải đó chính là việc để xe ở đâu, chi phí cao thấp ra sao nên chủ đầu tư dự án khu đô thị Phùng Khoang đã xây dựng một bãi đỗ siêu hiện đại để phục vụ riêng cho cư dân của mình.

 Xem chi tiết: dự án Chung cư The Terra An Hưng