Dự án The Matrix One


Cuộc sống xa hóa mà cư dân được hứa hẹn tại Dự án The Matrix One Mễ Trì

Chuẩn mực sống sang còn được thể hiện ở hệ thống điều hòa không khí bởi hồ điều hòa trung tâm và công viên cây xanh tại Chung cư Matrix Mễ Trì .

Sẽ chẳng có một ai có thể từ chối được cuộc sống xanh, không khí trong lành và an toàn ngay giữa lòng thủ đô – Một thành phố tấp nập, khá ô nhiễm không khí do sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng và công nghiệp hóa hiện đại.

thông tin luôn và ngay về Dự án The Matrix One Mễ Trì

thông tin luôn và ngay về Dự án The Matrix One Mễ Trì

Chính vì vậy, bạn sẽ cần một không gian mát mẻ, thoáng khí, bầu không khí trong lành và thả mình vào sự thư giãn sau khi ở bên ngoài làm việc và di chuyển khá vất vả trong tình hình kinh tế hiện nay ở Hà Nội.

Sống sang với chuẩn mực tại Chung cư The Matrix One còn được thể hiện ở chính những tiện ích nội khu mà chủ đầu tư – Công ty cổ phần đầu tư MIK Group mang đến.

Mua sắm thả ga với hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị bậc nhất; Cơ thể khỏe mạnh, thân hình săn chắc và sở hữu làn da hoàn hảo qua hệ thống tập thể thao, bể bơi, khu spa bên trong khu đô thị; con trẻ được chơi đùa dưới tán cây với không khí trong lành…. Cùng vô số những tiện ích đi kèm khác.

Hoặc nếu bạn là người yêu thích và đam mê thể thao thì tại đây cũng có riêng 1 sân tennis để bạn có thể tập luyện và rèn luyện sức khỏe mỗi ngày vào sáng sớm hay chiều muộn.

Những điều trên đây đã phần nào chứng minh được rằng Chung cư The Matrix One mang lại cho cư dân cuộc sống sang với chuẩn mực hoàn mỹ. Mọi thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ qua hotline của chúng tôi để được tư vấn.

THÔNG TIN LIÊN QUAN: Liền kề Danko City Thái Nguyên