D’. Le Roi Soleil Quảng An – nghệ thuật trong kiến trúc tân cổ điển


Tọa lạc ở địa vị đẹp nhất Hồ Tây nơi đầu gió 3 kênh mặt hồ và một mặt sông, dự án D’. Le Roi Soleil Quảng An mang nét đẹp đài các của vua chúa với Kiến trúc Tân Cổ điển Pháp tinh xảo tới từng đường nét, đó là sự kết hợp hài hòa của nghệ thuật và tự nhiên. Nằm ở vị trí đắc địa huyệt mạch của Hồ Tây, D’. Le Roi Soleil đó là nơi tập trung những nhân kiệt, gắn kết gia đình, sản sinh phú quý tạo ra một cuộc sống phồn vinh và hạnh phúc.

D’. Le Roi Soleil – ngắm cảnh Hồ Tây, đón gió sông Hồng qua từng ô cửa sổ

Với khả năng riêng có của sông Hồng và hồ Tây, nên những nhà đầu tư luôn chú trọng khai thác yếu tố kênh sông, hồ làm điểm nhấn và là chất lượng gia tăng cho dự án của mình. Tuy vậy, số dự án có thể đón gió sông và chiêm ngưỡng 1 góc trong mơ top 1 trong bức tranh HN đa màu theo cách của riêng mình có thực sự nhiều? Câu trả lời đó là không, duy chỉ có dự án D’. Le Roi Soleil.

Không ngoa khi nói rằng D’. Le Roi Soleil là vị trí có thể ngắm cảnh hồ Tây, đón gió sông Hồng thông qua từng ô cửa sổ bởi những thiết kế sư đã khéo léo quy hoạch và Kiến trúc để sử dụng triệt để ưu thế về vị trí có một không hai trên bán đảo Quảng An nhằm tạo thành một môi trường sống tương đương như nghỉ dưỡng trong khách sạn hạng sang với 3 mặt kênh ra Hồ Tây và 1 mặt kênh ra sông Hồng. Để sử dụng hướng view hiếm có này, những nhà được Kiến trúc thoáng đãng, tiếp xúc tối đa với thiên nhiên bên ngoài bằng cửa kính rộng và khe gió. Với cách Kiến trúc này, mọi cảnh quan trong nhà đều được hưởng ánh sáng và gió trời, tạo cảm giác thư giãn và dễ chịu.

Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi sớm mai thức dậy, vén rèm cửa sổ đó là chủ nhân những nhà sẽ được hít thở không khí trong veo, tận hưởng các làm gió mát mơn man da thịt từ sông Hồng và ngắm nhìn các tia nắng đầu tiên lấp lánh trên mặt hồ Tây thơ ngây. Lồng ngực sẽ căng tràn sức sống để khởi đầu một ngày mới.

Ảnh minh họa dự án D’. Le Roi Soleil Quảng An

Sinh sống ở D’. Le Roi Soleil để hưởng thụ toàn vẹn cảnh quan Hồ Tây

Chung cư tại Hồ Tây cũng luôn có giá cao và được xếp vào loại hàng hiếm ở HN. Trung bình mỗi mét vuông căn hộ cao cấp tại gần này có giá từ 60-80 triệu đồng/m2, mỗi nhà có giá lên đến hàng chục tỷ đồng. Đơn cử như căn hộ chung cư quảng an của nhà đầu tư Tân Hoàng Minh đang được giới thiệu với giá bán trung bình khoảng 10 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, việc kiểm soát nghiêm ngặt các dự án ở nội đô, khác lạ là quy hoạch Tây Hồ khiến cho các dự án tại đây luôn khan hiếm. Dường như, chủ yếu nhân tố người nước ngoài khiến cho tỷ trọng cho thuê luôn đạt công suất cao, đồng thời giá trị nhà đất tăng cao theo thời gian. Đa dạng nhà đầu tư lựa chọn BĐS tại khu vực này để gửi tiền như một kênh đầu tư sinh lợi nhuận.

Đa dạng đại sứ quán, tổ chức quốc tế cũng chọn Hồ Tây là đại bản doanh. Gần này đang thấy một đồng đội người nước ngoài, gắn kết giao lưu văn hoá, đồng thời mở ra thời cơ hợp tác về mọi mặt.

Nếu như Vinhomes D’ Capital – Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng đó là biểu tượng của cuộc sống trong tương lai với hệ thống dịch vụ 5 sao xứng tầm cao cấp thì công trình này bắt nguồn từ hình tượng của Vua Mặt Trời Louis XIV, TĐ Tân Hoàng Minh đã ý tưởng nên một tuyệt tác đỉnh cao của nghệ thuật Kiến trúc với vẻ đẹp ưu việt vĩnh cửu được ví như tuyệt tác độc nhất vô nhị bên Hồ Tây.

Trong khá nhiều các sự kiện mở bán dự này của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đều có sự tham gia và để ý của những hành khách láng giêng. Có đa số căn hộ đã được những nhà đầu tư nước ngoài đặt mua. Điều đó đã cho thấy sức thu hút của D’. Le Roi Soleil không chỉ riêng đối với thị trường trong nước nhưng cả thị trường thế giới.

Nguồn: http://dleroisoleil-quangan.info