Condotel Vũng Tàu


Giới thiệu Dự án Condotel Vũng Tàu của VinGroup

là loại hình BĐS nổi bật mà chủ đầu tư VinGroup đầu tư tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong quần thể khu nghỉ dưỡng Vinpearl siêu hoành tráng. Đây là quần thể căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao được xây dựng ngay gần bờ biển Nha Trang hướng tới một chuẩn mực mới, nâng cao chất lượng nghỉ dưỡng tại khu vực này.

Giá trị đầu tư Condotel Vũng Tàu tốt

Giá trị đầu tư Condotel Vũng Tàu tốt

Dòng bất động sản Condotel sang trọng và quyến rũ

Hầu hết các dự án Condotel được VinGroups đầu tư đều được thiết kế bởi các đơn vị lớn hàng đầu trên thế giới theo nhiều phong cách hiện đại khác nhau, chính bởi vậy khi đến với nơi này du khách sẽ được trải nghiệm một không gian sống hoàn hảo, hòa mình cùng thiên nhiên cũng như ngắm nhìn vịnh biển tuyệt đẹp khi vị trí nằm ngay bên bờ biển.

Cơ hội đầu tư vững chắc tại Condotel Vũng Tàu

Khi đến với loại hình sản phẩm BĐS độc đáo này, dù khách hàng là người Việt Nam hay nước ngoài thì đều có cơ hội sở hữu lâu dài. Đối với người Việt thì sẽ có sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn còn người nước ngoài sẽ là 50 năm, đây được xem là cơ hội đầu tư vững chắc và bền vững cho các nhà đầu tư tại khu vực Đông Nam Bộ.

mua Condotel Vũng Tàu rất lý tưởng

mua Condotel Vũng Tàu rất lý tưởng

Với cam kết lợi nhuận lên tới 12%/giá trị căn hộ/năm thì chắc chắn đây chính là cơ hội không thể bỏ qua của tất cả các nhà đầu tư thông thái. Với dự án Vinpearl nói chung và condotel Vũng Tàu nối riêng còn là nơi khẳng định tầm nhìn dài hạn, chắc chắn và lợi nhuận cao của tất cả mọi người.

 

XEM THÊM TIN TỨC MỚI MẺ:  Condotel Đà lạt