Có nên đầu tư vào dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh? 


Đầu tư bất động sản luôn là mảnh đất màu mỡ với nhiều người. Tuy nhiên đầu tư vào đâu, dự án nào để mang lại lợi nhuận lớn thì không phải ai cũng biết. Vậy nên hôm nay tôi xin phép được giới thiệu đến các bạn một địa chỉ đầu tư sáng giá, có khả năng sinh lời cao, đó là dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh –  đây cũng đồng thời là 1 xu hướng đầu tư bất động sản rất mới, với tổng mức vốn đầu tư không quá cao.

Căn hộ đẹp NOXH Rice City – đầu tư mà không lo lỗ vốn 

Trước khi nói đến lợi nhuận, vấn đề được các nhà đầu tư quan tâm nhất là khả năng lại vốn của dự án. Đến với dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh, tôi có thể khẳng định với các nhà đầu tư rằng, các bạn có thể yên tâm đầu tư mà không lo lỗ vốn.

Lý do giải thích cho nhận định trên là giá bán của căn hộ chung cư Rice City Thượng Thanh đang ở mức thấp kịch sàn. Chỉ từ 15 triệu đồng /m2 sàn, hiện tại giá bán của dự án này đang ở mức thấp hơn ít nhất là 5 triệu đồng /m2 so với các dự án khác trong cùng khu vực.

Và nếu so sánh với mức giá bán của các dự án nhà ở xã hội khác tại Hà Nội, hầu như cũng không có dự án nào thấp hơn. Chính vì thế, khả năng giá bán của dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh giảm là không tồn tại, nên các nhà đầu tư có thể yên tâm đầu tư mà không lo lỗ vốn.

Tham khảo ngay thông tin dự án tại website: https://noxhthuongthanh.com/