Chung cư Việt Hưng Green Park


Chung cư Việt Hưng Green Park những tiện ích xung quanh tại dự án

Việt Hưng Green Park xây dựng gần trường đại học lớn, các bệnh viện, khu trung tâm thương mại sầm uất nên thuận lợi đi lại, chủ động di chuyển vào trong và ngoài thành phố.

Phối cảnh Chung cư Việt Hưng Green Park

Phối cảnh Chung cư Việt Hưng Green Park

Tiện ích cao cấp Green Park đem lại cuộc sống tiện nghi

Không chỉ hưởng tiện ích ngoại khu mà cư dân tại đây sẽ được hưởng toàn bộ tiện ích nội khu tiên tiến, cao cấp bậc nhất. Với diện tích thiết kế tiện ích và cảnh quan chiếm 65% chung cư Việt Hưng Green Park mang đến cho cư dân tại đây một hệ thống cảnh quan tiện ích mang đẳng cấp quốc tế.

Khu sinh hoạt cộng đồng gồm hàng loạt công trình cao cấp như khu vui chơi cho trẻ, Sảnh Lounge được thiết kế tinh tế, sang trọng với hàng loạt trang thiết bị cao cấp, tiện nghi. Khu thể thao đạt 5 sao với hệ thống khu tập gym, spa, bể bơi 4 mùa với các trang thiết bị hiện đại và  huấn luyện viên chuyên nghiệp… Khu trung tâm thương mại với hệ thống rạp chiếu phim, khu mua sắm sầm uất hiện đại sang trọng…

tiện ích Chung cư Việt Hưng Green Park

Chung cư Việt Hưng Complex mang đến nhiều lựa chọn căn hộ tiện nghi với thiết kế sang trọng bậc nhất. Với bàn tay khéo léo của kiến trúc sư có tay nghề, dự án được thiết kế thông minh và tinh tế với phong cách hiện đại nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng và rộng rãi giúp đón nhận đầy đủ gió và ánh sáng thiên nhiên. 500 căn hộ được thiết kế thuận tiện và nội thất trang bị cao cấp được chọn lựa khắt khe từ nhà cung cấp uy tín nhất  giúp cư dân được trải nghiệm sự chất lượng và đẳng cấp nhất.

Xem thêm: Dự án FLC Lux City thanh hóa