Chung cư Tứ Hiệp Plaza


Chung cư Tứ Hiệp Plaza Đáp ứng mọi sự kỳ vọng

Trên thị trường Địa ốc hiện nay, các dự án chung cư được xây dựng một cách không có quy hoạch cụ thể, nhiều dự án được xây lên khi còn chưa có sự đồng ý của các cấp chính quyền. Hiện tượng ban nhà trên giấy diễn ra một cách ngang nhiên, nhiều khách hàng khi đã kí kết xong hợp đồng mua bán nhà, nhưng sau khi quá hạn giao nhà nhiều năm, các công trình còn dang dở chưa được xây dựng xong. Đây cũng chính là điều mà nhiều khách hàng lo lắng đối với các dự án chung cư hiện nay.

Tòa nhà Chung cư Tứ Hiệp Plaza

Tòa nhà Chung cư Tứ Hiệp Plaza

Dự án Tứ Hiệp Plaza luôn đảm bảo tiến độ

Dự án chung cư cao cấp Tứ Hiệp Plaza là một tron những dự án tiêu biểu và nổi bật của khu vực Tứ Hiệp huyện Thanh Trì, dự án là sự kết hợp hoàn hảo của sự phát triển nhanh chóng của khoa học kĩ thuật tiên tiến đi kèm với sự kết hợp hài hòa cũng thiên nhiên. Tiến độ của án được xây dựng đúng như cam kết mà nhà đầu tư của dự án đã cam kết như ban đầu, nếu đúng như tiến độ hiện nay thì cuối quý I năm 2018 dự án sẽ chính thức được hoàn.

Đặt mua: Gallery Giảng Võ ngay tháng 5/2017

Cảm nhận cuộc sống tại Chung cư Tứ Hiệp Plaza Thanh trì

CHẤT LƯỢNG DỰ ÁN ĐẢM BẢO KHI BÀN GIAO.

Như nhà thầu đã cam kết ngay từ khi khởi công thi công công trình Chung cư Tứ Hiệp Plaza, tất cả các tiêu chuẩn mà bộ xây dựng Việt Nam đề ra, chủ thầu xây dựng cũng như chủ đầu tư đều hoàn thành một cách chính xác, đảm bảo chất lượng, an toàn cho công trình.

Tứ Hiệp Plaza, dự án đảm bảo top 1 khu vực phía Nam trung tâm thành phố Hà Nội.

Xem thêm FLC Lux Cityhttp://flcluxcity.info/