chung cư Sunshine Sky Garden


Giới thiệu chung cư Sunshine Sky Garden đầy đủ nhất

chính là điểm sáng nổi bật bậc nhất tại thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh dịp vài tháng đầu năm 2018. Với hàng loạt các ưu điểm vượt trội về vị trí, thiết kế cũng như hệ thống tiện ích đồng bộ của mình, Sunshine Sky Garden chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư cảm thấy thật sự hài lòng.

Phối cảnh chung cư Sunshine Sky Garden

Phối cảnh chung cư Sunshine Sky Garden

Thông tin chi tiết nhất:

Dự án có tên đầy đủ là Sunshine Sky Garden thủ thiêm, một sản phẩm siêu hoành tráng đến từ chủ đầu tư uy tín – Tập đoàn Sunsine Group, đây cũng là đơn vị đầu tư có hoạt động khá sôi nổi trong năm 2017 với hàng loạt các dự án lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang cũng như một số tỉnh thành khác.

chung cư Sunshine Sky Garden tọa lạc tại khu đô thị Sala, phường Thủ Thiêm thuộc thành phố Hồ Chí Minh với diện tích xây dựng lên tới hàng chục ha. Tại đây sẽ có 2 tòa tháp cao 36 tầng mặt hướng về phía hầm Thủ Thiêm, là không gian của các căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại sầm uất.

Sơ đồ địa điểm của chung cư Sunshine Sky Garden

Sơ đồ địa điểm của chung cư Sunshine Sky Garden

Tại dự án lần này, chủ đầu tư Sunshine Group bỏ ra số tiền siêu khủng lên tới 3000 tỷ đồng, hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian sống hoàn hảo khi cư dân có thể tận hưởng những căn hộ trong mơ và hệ thống tiện ích đồng bộ từ siêu thị, nhà trẻ, khu vui chơi giải trí, sinh hoạt cộng đồng hay vườn cây xanh mát ngay khuôn viên dự án.

ĐỌC THÊM TIN TỨC: Chung cư MHD Trung Văn