Chung cư Mipec Rubik 360 có gì?


Khu đô thị xanh hoàn hảo mang tên Căn hộ cao cấp Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Tại Hà Nội, do ảnh hưởng nhiều của cuộc cách mạng công nghiệp hóa đi kèm với nền kinh tế phát triển, nên mỗi một dự án bất động sản được xây dựng luôn luôn phải đảm bảo được yếu tố về mặt thông thoáng, không khí trong lành. Một trong số ít những dự án làm được điều đó, chính là Dự án 122 Xuân Thủy thuộc quản lý và xây dựng của chủ đầu tư Công ty Mipec.

Thông tin giới thiệu về căn hộ Mipec Rubik 360

Tinh hoa của thời gian, đất trời và quang cảnh thiên nhiên khu vực Quận Tây Hồ nói chung và khu đô thị phức hợp Ciputra nói riêng đã thổi hồn vào bên trong từng căn hộ, từng sản phẩm được xây dựng lên tại dự án Mipec Rubik 360.

Chắc chắn, những không gian xanh được tạo ra nhờ vào những yếu tố đã có sẵn này sẽ mang lại cho mỗi cư dân sinh sống tại đây nguồn cảm hứng bất tận về một cuộc sống hoàn mĩ.

Xem thêm: Chủ đàu tư dự án Danko City Thái Nguyên

mặt bằng dự án Mipec Rubik 360

Chính bởi vì thế, được nhận định là môt khu đô thị xanh hoàn hảo, dự án là sự kết hợp của hai phong cách kiến trúc giữa hoàng gia Châu Ân và Cung điện mùa đông Địa Trung Hải theo hướng Tân Cổ điển. Với việc mang hai phong cách thiết kế này thôi, bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước không gian lộng lẫy, huy hoàng, toàn bộ được phủ một chiếc áo xanh, lấp ló là những căn biệt thự dát vàng đẹp hoàn mỹ.

Tán cây xanh của dự án Mipec Rubik 360 sẽ được tạo thành bởi chính không gian xanh của công viên nội khu tại công viên cầu giấy, đồng thời, chủ đầu tư cũng tiến hành xây dựng thêm nhiều khu cây xanh cũng như trong vườn nhà, đường đi và vườn hoa, cây cảnh….

Tìm hiểu thêm về tin tức liên quan: mặt bằng Dự án Imperium Town Nha Trang