chung cư Manhattan Tower


Tận hưởng cuộc sống an cư tại chung cư Manhattan Tower

Manhattan Tower  là sản phẩm bất động sản nổi bật tại thị trường Hà Nội hiện nay khi được đầu tư với tổng số vốn lên tới hàng ngàn tỷ đồng.

Toàn cảnh tòa chung cư Manhattan Tower

Toàn cảnh tòa chung cư Manhattan Tower

Chủ đầu tư mang tới cho những khách hàng thân thiết của mình từ bất ngờ này tới bất ngờ khác nên dù quý vị là những người khó tính nhất cũng sẽ phải gậy đầu.

Khách hàng sở hữu những gì khi đến với chung cư Manhattan Tower

Khi sở hữu một căn hộ tuyệt vời tại đây, chắc chắn quý vị sẽ có cơ hội tận hưởng một không gian sống hoàn hảo nhờ vào hàng loạt các tiện ích nội và ngoại khu đồng bộ như:

  • Hệ thống đường giao thông thuận tiện: Nằm ngay mặt đường Lê Văn Lương – trục đường huyết mạch nối liền khu vực nội thành với các tỉnh lân cận, đồng thời nối liền với nhiều tuyến đường quan trọng khác nên dù quý vị muốn di chuyển tới bất cứ địa điểm nào cũng không hề gặp khó khăn.
  • Đây là khu chung cư tầm trung nhưng lại sở hữu hàng loạt các loại tiện ích hiện đại, đồng bộ và có chất lượng tuyệt vời. Đảm bảo cho cư dân tương lai có chất lượng cuộc sống tốt nhất.
  • Không gian bên ngoài khu xây dựng sẽ là những mảng xanh đẹp như trontg truyện cổ tích với các thảm cỏ, vườn hoa hay hàng cây nghiêng nghiêng và ở giữa chính là đường tản bộ.

Xem thông tin mới: Wyndham Soleil Đà Nẵng

Thời gian thi công chung cư Manhattan Tower  khoảng 2 năm

Thời gian thi công chung cư Manhattan Tower khoảng 2 năm

  • Các căn hộ được thiết kế theo lối kiến trúc cổ điển Pháp kết hợp với các chi tiết hiện đại, công năng sử dụng được khai thác tối đa nên sống tại đây, mọi người đều sẽ cảm thấy hài lòng.

Bên cạnh đó, khi đến với chung cư Manhattan Tower quý vị còn nhận được vô cùng nhiều những ưu đãi lớn, có giá trị cao về mặt vật chất do chủ đầu tư mạng lại nữa đấy!

BÀI VIẾT BẤT ĐỘNG SẢN ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU: Chung cư Mon Central