Chung cư King Palace


Chung cư King Palace – dự án nhà ở trong mơ

Nếu như tại Hà Nội hiện nay có hàng loạt các dự án BĐS cao cấp thì lại thiếu vắng khu nhà ở tầm trung như Khu căn hộ King Palace khi lượng người dân đổ về đây làm ăn sinh sống ngày một đông nhưng chắc chắn đến 90% trong số họ không đủ khả năng để mua nhà ở cao cấp. Chính vì vậy mà sự ra đời của dự án này đã góp phần giải quyết nhu cầu mua nhà của rất nhiều hộ dân Thủ đô.

hồ nước sạch tại Chung cư King Palace

hồ nước sạch tại Chung cư King Palace

Lý do Dự án 108 Nguyễn trãi xứng đáng là dự án nhà ở trong mơ

Để có thể đánh giá giá trị của một dự án BĐS đối với khách hàng, chúng ta phải xét theo nhiều phương diện khác nhau như:

  • Vị trí: Chung cư King Palace Sở hữu vị trí đắc địa ngay tuyến đường huyết mach nối liền khu vực phía Tây Nam thành phố, Nguyễn Trãi –Thanh Xuân từ lâu đã được xem là chốn an cư lý tưởng của tất cả mọi cư dân Hà Nội.
  • Hệ thống tiện ích: Không chỉ hưởng lợi từ các tiện ích ngoại khu hoành tráng mà vị trí đem lại mà bản thân ngay bên trong 5 tầng nhà đầu tiên của tòa chung cư còn được chủ đầu tư bố trí đến gần 30 tiện ích và dịch vụ khác nhau phục phụ hoạt động sinh hoạt – hưởng thụ – vui chơi giải trí của tất cả cư dân.
thiết kế điển hình khá tốt của Chung cư King Palace

thiết kế điển hình khá tốt của Chung cư King Palace

  • Thiết kế hoàn hảo: Tất cả các căn hộ tại đây đều có thiết kế đẳng cấp đến hoàn hảo khi được bố trí hợp lý các không gian chức năng, trong nhà luôn thoáng khí, mát mẻ.

Có thể nói, Chung cư King Palace chính là chốn an cư hoàn hảo dành cho tất cả mọi người.

 

XEM THÊM BÀI VIẾT MỚI: Chung cư T&T DC Complex